3 công ty tiền điện tử lọt vào danh sách 10 kỳ lân fintech hàng đầu thế giới

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Ngành công nghiệp fintech đang phát triển nhanh chóng, với các công nghệ tiên tiến đang thay đổi cách thức thực hiện chuyển đổi tài chính.

Một trong những sự phát triển hấp dẫn nhất trong không gian này là sự trỗi dậy của các công ty tiền điện tử đang ngày càng được các nhà đầu tư và người tiêu dùng chấp nhận.

Tổng giá trị định giá của ba công ty tiền điện tử lọt vào danh sách 10 kỳ lân fintech hàng đầu trên toàn cầu tính đến quý 4 năm 2022 là 42,3 tỷ USD. Mười kỳ lân fintech hàng đầu chiếm tổng giá trị 273,7 tỷ USD.

Ripple có trụ sở tại Hoa Kỳ được định giá 15 tỷ USD, đứng thứ năm chung cuộc. Blockchain.com xếp thứ sáu với mức định giá 14 tỷ USD. OpenSea, với mức định giá 13,3 tỷ USD, nổi lên là kỳ lân fintech có giá trị thứ tám trên toàn cầu.

Đứng đầu danh sách là gã khổng lồ thanh toán Stripe với 95 tỷ USD, tiếp theo là Checkout.com với 40 tỷ USD. Revolut Bank đứng thứ ba với 33 tỷ USD, tiếp theo là Chime với 25 tỷ USD.

Ripple vẫn là kỳ lân tiền điện tử có giá trị nhất trong bối cảnh doanh nghiệp Mỹ đang gặp khó khăn.

Ủy ban Giao dịch Chứng khoán (SEC) đã tiến hành một vụ kiện chống lại Ripple vì bị cáo buộc bán XRP dưới dạng chứng khoán chưa đăng ký.

Elizabeth Warren cho biết cô đang xây dựng một đội quân chống tiền điện tử

Viết một bình luận