3 đêm liền chị hàng xóm dẫn người tình về nhà, khi tôi tình cờ chạm mặt thì chết sững hóa ra… người quen

Tôi có một người chị gái, cách nhau 3 tuổi, đều đã đến tuổi lấy chồng. Dù bố mẹ không thúc giục nhưng họ mong chúng tôi có thể lấy nhau ở gần nhà và không sống quá xa bố mẹ. Tiếc là cả tôi và chị đều quen người ở tỉnh khác. Thay vì duy trì mối quan hệ với người yêu như bây giờ, chị tôi sợ bố mẹ buồn nên quyết định chia tay và lấy chồng hiện tại cùng quê.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Quả thật chị tôi rất đau lòng khi chia tay mối tình sâu đậm đó. Tôi biết cô ấy âm thầm khóc một mình mà không nói với ai. Nhưng cô thương cha mẹ mình khi họ già yếu không ở gần con gái, không ai chăm sóc nên cô phải hy sinh hạnh phúc của mình. Tôi rất yêu cô ấy, tôi thường nhắn tin hỏi thăm về cô ấy.

Xin Chúa thương xót tấm lòng hiếu thảo của chị tôi. Anh rể tôi là người đàn ông có trách nhiệm và rất yêu thương em gái tôi. Nhưng anh rể tôi không thường xuyên ở nhà và phải đi công tác nhiều ngày. Mỗi lần anh đi công tác xa đều mang quà về cho tôi và bố mẹ tôi. Anh ấy rất quý cô ấy nên cũng yêu quý gia đình tôi.

Gần đây bận ôn thi nên sang nhà bạn ở lại vài ngày để cùng ôn thi. Không ngờ đến nay đã 3 ngày, ngày nào cô hàng xóm cũng đưa người yêu về nhà, phát ra những âm thanh nhạy cảm. Tôi khá khó chịu nhưng không thể làm gì được. Bạn tôi nói người hàng xóm này đã quen sống như vậy và không hề nhút nhát nên việc sang nói chuyện cũng chẳng ích gì.

Tôi quá no đến nỗi không thể học được. Sau 3 ngày khó chịu ấy, tôi quyết định xách sách ra sân học bài. Tôi định khoảng 10 giờ mới đi ngủ nhưng không ngờ cô hàng xóm phòng bên lại đi ra ngoài cùng người yêu. Tôi không định nói nhiều, vô tình liếc nhìn người bên cạnh. Ngay sau đó, tôi chết lặng tại chỗ khi nhìn thấy khuôn mặt đó. Đó là anh rể của tôi!

3 đêm liên tiếp, cô hàng xóm đưa người yêu về nhà.  Tình cờ gặp cô ấy, cô ấy choáng váng và hóa ra là... người quen - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Khi anh rể tôi nhìn thấy tôi, anh ấy sợ hãi và bối rối. Sau đó anh ấy gọi tôi ra quán nói chuyện. Anh ấy nói anh ấy yêu em gái tôi và người phụ nữ kia chỉ đi ngang qua cho vui thôi. Anh lấy lý do thường xuyên đi công tác, không thể ở gần vợ nên mới thế. Anh ấy nói anh ấy biết em gái tôi không thể quên được tình cũ, thậm chí còn lạnh lùng tránh quan hệ tình dục với anh ấy. Mắt anh rể tôi đỏ hoe và anh ấy cầu xin tôi đừng nói cho chị tôi biết.

Tôi thực sự phẫn uất với người anh rể này, lại càng thấy có lỗi với em gái mình. Cô không thể cưới người mình yêu, và giờ đây chồng cô đã phản bội cô. Nếu biết được sự thật thì cô ấy sẽ đau lòng đến mức nào? Tôi có nên nói với cô ấy không?

Viết một bình luận