36% trong số 1.000 dự án tiền điện tử hàng đầu không cập nhật trang web trong năm nay

75% người Mỹ không chắc chắn về độ an toàn và độ tin cậy của Bitcoin và Ethereum

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Theo cơ quan tiếp thị blockchain Guerilla Buzz, có tới 35,8% dự án tiền điện tử lớn nhất thế giới chưa tải lên một bài đăng blog nào vào năm 2023.

Hơn một phần ba trong số 1.000 dự án tiền điện tử hàng đầu đã không xuất bản một bài viết mới nào trên trang web của họ vào năm 2023.

Theo báo cáo nghiên cứu ngày 1 tháng 5 từ cơ quan tiếp thị blockchain Guerilla Buzz, 35,8% đáng kinh ngạc trong số 1.000 dự án tiền điện tử hàng đầu đã không cập nhật trang web của họ trong năm. Hiện nay.

Ngoài ra, báo cáo cho thấy trong số 1.000 dự án này, chưa đến một nửa (49,7%) đăng hơn hai bài viết mới vào năm 2023.

Các nhà nghiên cứu của Guerilla Buzz cho rằng nguồn cảm hứng cho nghiên cứu này đến sau khi nhận thấy rằng “nhiều công ty tiền điện tử không ưu tiên các nền tảng tiếp thị mạnh mẽ.”

Thay vào đó, phần lớn các công ty này chọn tập trung vào “tạo sự cường điệu cho việc bán token của họ” “chọn thời kỳ tăng trưởng ngắn hạn” thay vì ưu tiên tăng trưởng dài hạn.

Bài viết khẳng định phương pháp nghiên cứu “mất nhiều công sức”. Đầu tiên, các nhà nghiên cứu kiểm tra thủ công các trang web của 1.00 dự án tiền điện tử hàng đầu để xem liệu họ có blog hay không.

Từ đó, họ đánh giá số lượng bài báo được xuất bản trong những năm gần đây và kiểm tra xem có bao nhiêu bài đăng blog mới được xuất bản vào năm 2023.

Bài báo cũng cho thấy trang web viết blog phổ biến nhất được lựa chọn là Medium.

Chuỗi BNB vượt qua đối thủ về số địa chỉ hoạt động hàng tháng

Viết một bình luận