4 con giáp may mắn ngút trời, tài vận lên hương, ung dung hưởng lộc trong tuần mới (20-26/11)

Tử vi 12 con giáp dự đoán 4 con giáp may mắn tuần này (20-26/11) sẽ sớm xua tan mọi khó khăn, đau khổ, thong thả bước vào vận mệnh mới rực lửa. .

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

1. Năm con mèo

4 con giáp gặp nhiều may mắn, tài lộc, nhàn nhã hưởng lộc trong tuần mới (20-26/11).

Trong tuần mới, may mắn sẽ đến với người tuổi Mão trong tuần mới nhờ ảnh hưởng tích cực của các linh hồn cát tường. Chỉ cần bạn tin vào khả năng của chính mình thì không gì có thể đánh gục bạn được.

Trong công việc, nhờ không ngừng học hỏi để nâng cao giá trị bản thân, bạn ngày càng tiến bộ và nhận được sự ủng hộ từ nhiều người. Bạn cảm thấy sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách, ngay cả khi điều đó khiến mọi người cảm thấy ngại ngùng.

Tuần mới cũng rất tốt cho những việc như ký kết hợp đồng, hợp tác kinh doanh, tuyển nhân viên mới hay cải tạo cửa hàng. Nếu bạn làm việc không công, bạn sẽ được một người cao thượng chỉ đường cho bạn khi bạn bế tắc nhất.

Những người làm kinh doanh sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền và làm giàu hơn. Lá may mắn đến với mèo vì bạn suy nghĩ cởi mở, không bi quan hay động viên những người xung quanh. Nhờ đó, bạn sẽ nhận được phước lành từ trên cao mà không cần phải cầu nguyện.

2. Tuổi Khỉ

4 con giáp gặp nhiều may mắn, tài lộc, nhàn nhã hưởng lộc trong tuần mới (20-26/11) - 1

Là một trong những con giáp may mắn tuần này (20-26/11), người tuổi Thân được dự đoán sẽ có một tuần tràn đầy năng lượng với những trải nghiệm thú vị.

Tuần này, bạn sẽ phải di chuyển nhiều và giữ tư duy sáng suốt, mọi khó khăn của bạn sẽ được ông trời nhìn thấy. Lời khuyên dành cho con giáp này là hãy chủ động và tự tin vào khả năng làm việc của mình, có những việc chỉ có bạn mới giải quyết được.

Cũng trong tuần này, nếu bạn được cử đi công tác hoặc làm một công việc đòi hỏi phải đi lại, hoạt động nhiều thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc hơn những người khác. Nếu bạn sắp được bổ nhiệm vào một vị trí mới, hãy khéo léo lấy lòng những người xung quanh để có được sự hỗ trợ tốt nhất.

Tài năng sắc bén, Thần khá may mắn và thường xuyên gặp vận rủi bất ngờ. Nhân viên được trả lương có thể được tăng lương hoặc thưởng và giúp tình hình tài chính hiện tại của họ được cải thiện đáng kể. Nếu bạn làm công việc tự do hoặc kinh doanh nhà hàng thì khả năng cao sẽ có nhiều khách hàng mới ủng hộ bạn vào cuối tuần này.

3. Tuổi Dậu

4 con giáp gặp nhiều may mắn, tài lộc, nhàn nhã hưởng lộc trong tuần mới (20-26/11) - 2

Tuần mới từ 20 – 26/11/2023 sẽ có nhiều thay đổi đối với người tuổi Dậu. Khó khăn và cơ hội luôn song hành nhưng bạn hoàn toàn có thể làm chủ được tình thế.

Tuần này, may mắn trong công việc phần lớn nhờ vào phong cách độc đáo, thông minh, hài hước và biết cách tạo mối quan hệ kinh doanh xuất sắc với những người quan trọng.

Tuy nhiên, bạn cũng phải cẩn thận với những tai tiếng do quá vội vàng can thiệp vào việc của người khác, đôi khi bạn chỉ cần bằng lòng làm tốt phần việc của mình là đủ.

Tuần mới cũng là thời điểm tuổi Dậu có thể dễ dàng tăng thu nhập bằng cách đầu tư, kinh doanh lĩnh vực mới, đặc biệt người mệnh Nam sẽ gặp nhiều may mắn hơn mệnh Nữ.

Cuối tuần là thời điểm thích hợp để con giáp này mua bán nhà, đất hoặc mua thêm đồ đạc cho gia đình. Muốn đòi nợ thì nên nhờ người khác khéo léo nói thay bạn, khả năng thành công khá cao.

4. Tuổi Sửu

4 con giáp gặp nhiều may mắn, tài lộc, nhàn nhã hưởng lộc trong tuần mới (20-26/11) - 3

Tuần mới mang lại nhiều hy vọng và quyết tâm mới cho những người tuổi Sửu trong công việc. Bạn sẽ có cơ hội phát triển khả năng sáng tạo của mình ở nhiều khía cạnh khác nhau. Dường như sự hy sinh của bạn đã được ông trời nhìn thấy.

Bạn làm việc nhàn nhã và nhiệt tình chấp nhận mọi thử thách xảy đến với mình. Nếu vấp ngã hãy đứng dậy và thử lại, bạn không sợ thất bại. Chính tinh thần này đã giúp Sửu ngày càng thành công hơn trong công việc và cũng thu hút được nhiều nhân tài đến với mình.

Vào giữa tuần, mọi việc con giáp này làm sẽ diễn ra suôn sẻ. Bạn hiểu rằng chỉ cần bạn có quyết tâm và ý chí thì không có khó khăn nào bạn không thể vượt qua.

Càng gần cuối tuần, công việc chính mang lại cho bạn thu nhập càng nhiều. Ngay cả việc kinh doanh cũng mang lại cho bạn một số tiền đáng kể. Chỉ cần tận dụng mọi cơ hội bạn có và bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn.

PN (IP)

Viết một bình luận