5 dấu hiệu cho thấy ‘phước báu’ đang cạn, chuẩn bị ‘nghiệp’ đổ xuống đầu

Nhận biết được những dấu hiệu sắp hết phước này, bạn cần tìm cách thay đổi tâm lý của mình. Ngược lại, nếu bạn phớt lờ nó và coi như nó không tồn tại, bạn sẽ có nguy cơ rơi vào cảnh nghèo đói, khó khăn, đau khổ cùng cực.

Những thất bại và khó khăn liên tiếp

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Người có nhiều phước lành sẽ thành công trong kinh doanh và ngày càng thành đạt. Ngược lại, người kém phước làm việc chăm chỉ, bỏ ra nhiều công sức,… rất nhiều nhưng vẫn không thể giàu được. Nhưng bên cạnh đó, nếu trước đây bạn làm tốt nhưng bây giờ liên tục thất bại và thua lỗ thì bạn nên cẩn thận, có thể bạn sắp hết vận may.

Nếu trước đây kinh doanh tốt, khách ra vào nhưng bây giờ sản phẩm đó vẫn có nhưng lâu ngày có tình trạng khách hàng chỉ thỉnh thoảng nhìn vào, đó là một trong những dấu hiệu cho thấy sự may mắn sắp đến. để chạy ra ngoài. bạn không nên bỏ qua nó.

5 dấu hiệu 'may mắn' sắp hết, chuẩn bị 'nghiệp chướng' giáng xuống đầu bạn

Sự thật là nếu một người có phúc, làm ăn hay làm việc gì cũng có lãi thì bạn sẽ tìm ra nhiều cách để kiếm tiền, Thần Tài đang gõ cửa nhà bạn, thậm chí không cần phải vất vả hay quá bận rộn.

Phước có khi cạn kiệt nếu không biết bổ sung, nên 3 năm đầu có nhiều người làm tốt nhưng đến năm thứ 4 bắt đầu sa sút, lần này đổ lỗi cho khách hàng và đơn vị vận chuyển khó tính. coi mình là kẻ lừa dối,… họ không nhận ra rằng vận may của họ đang bắt đầu cạn kiệt.

Người ta thường nói người trong cuộc thì bối rối, người ngoài thì rõ ràng, nghĩa là bản thân chúng ta không nhận ra vấn đề của chính mình nên không sáng suốt. Vì thế chúng ta cứ mắc sai lầm mà không hề nhận ra.

Nhìn bề ngoài thì có vẻ như đó là một sai lầm do sự bất cẩn. Nhưng trên thực tế, trong vô số việc, ngay cả khi bạn rất cẩn thận và lên kế hoạch trước, bạn vẫn không thể tránh khỏi việc mắc sai lầm.

Tiêu cực, khó chịu

Nếu bạn luôn lạc quan, vui vẻ khi thấy mọi người xung quanh hiền lành, vui vẻ với mình thì có nghĩa là bạn thật may mắn. Nhưng nếu bạn cứ bất an, tiêu cực trong lòng thì sẽ có nhiều người tìm cách hãm hại bạn.

Vì vậy, nếu bạn đang có những dấu hiệu này, bạn nên sớm tìm cách thay đổi, chọn bạn bè để đi chơi, tránh xa những người xấu, chọn cuộc sống lương thiện và chăm chỉ giúp đỡ những người khó khăn hơn mình.

5 dấu hiệu cho thấy “may mắn” sắp hết, chuẩn bị “nghiệp chướng” giáng xuống đầu bạn - 1

Thường xuyên ốm đau

Khi xui xẻo, ngay cả việc uống nước cũng khiến bạn bị nghẹn. Vì vậy nếu có những dấu hiệu cho thấy bạn liên tục bị ốm khiến không thể tập trung làm việc thì đó cũng là một dấu hiệu không tốt mà bạn cần chú ý.

Sức khỏe sa sút không chỉ đơn giản là bệnh tật, phải uống thuốc hay điều trị mà ngay cả nguyên nhân sâu xa của phước lành cũng đang cạn kiệt mà bạn không hề hay biết.

Cho nên uống thuốc chỉ là tác dụng phụ, cái chính là phải thực hành nhiều việc thiện.

Nhiều thói quen xấu nảy sinh

Đột nhiên “bị tàn tật” cũng được coi là một trong những dấu hiệu cho thấy vận may của một người sắp chấm dứt. Có thể người liên quan không nhận ra điều đó vì “khuyết tật” nhỏ ban đầu không lộ rõ ​​nhưng chúng lớn dần trong bạn từng ngày. Nếu không cẩn thận loại bỏ sớm thì khuyết tật sẽ rất lớn và nguy hiểm. Do đó, nguy hiểm đang rình rập để gây rắc rối cho bạn.

Ví dụ, có một người công việc ổn định, gia đình hạnh phúc nhưng trong những buổi vui chơi lại bị giới thiệu “tay vịn”. Lúc đầu chỉ là cho vui thôi, nhưng lâu dần vì quen dần nên sau này tôi thích có thêm “bạn” để cuộc sống thêm thú vị.

Tuy nhiên, một người đang sống hạnh phúc với vợ chồng con cái đương nhiên muốn “có thêm” nên ngoại tình, ngoại tình chỉ để “vui vẻ” mà không biết rằng tai họa đang đến gần.

Hay không thiếu những người gặp khó khăn chung tay cùng vợ con làm ăn, phấn đấu nhưng khi giàu có, hạnh phúc lại muốn “mở rộng” và tìm kiếm những cảm giác lạ lùng bên ngoài. Có thể họ chỉ nghĩ đơn giản là họ đang đi tìm hạnh phúc cho bản thân mà không nhận ra rằng sự “khuyết tật” này báo hiệu ruộng phước của họ đang cạn kiệt vì thiếu dinh dưỡng.

Nếu họ bận theo đuổi ham muốn của riêng mình mà không quan tâm đến lợi ích của người khác thì họ sẽ không nhận được điều gì tốt đẹp theo nhân quả. Nhiều người giàu sau khi bỏ vợ bị bạn trai bỏ rơi hoặc bị lừa tiền, công việc kinh doanh thất bại và cuộc sống từ đó xuống dốc.

Những người rất tốt bụng, chăm chỉ nhưng bỗng dưng có nhiều thói xấu sẽ sớm suy sụp từ tinh thần đến vật chất và nhu cầu cuộc sống, vì vậy hãy cẩn thận.

Mối quan hệ không ổn định

Bạn không thể an tâm kinh doanh, kiếm tiền nếu gia đình xáo trộn và mâu thuẫn nội bộ, bên ngoài xảy ra liên tục. Vì vậy, một người bị mọi người xung quanh xa lánh, gia đình không hạnh phúc thì dù giàu có nhưng vẫn cảm thấy cô đơn, buồn bã.

Họ thường có xu hướng dùng tiền để lấp đầy khoảng trống trong lòng, mua vui vì cho rằng có tiền là có tất cả, cuối cùng họ dễ rơi vào tệ nạn xã hội.

Chưa kể, khi phúc không còn thì vận rủi sẽ ập đến ngày càng nhiều, kéo theo vô số rắc rối, mâu thuẫn cùng lúc khiến con người không thể theo kịp.

Bạn không chỉ phải dừng lại ở việc tạo dựng hòa bình trong gia đình mà còn phải hướng tâm trí tốt của mình bằng cách làm càng nhiều việc tốt càng tốt.

Vì vậy ngay khi thấy gia đình có dấu hiệu bất ổn, hãy tìm cách tạo thêm phước lành cho người khác. Khi bạn gieo nhiều hạt giống tốt cho mọi người thì bạn mới có thể hy vọng cải thiện được các mối quan hệ xung quanh mình.

* Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa

NT (IP)

Viết một bình luận