Alibaba Cloud hợp tác Avalanche để tạo Metaverse cho doanh nghiệp

Alibaba tuyên bố cấm tất cả các sản phẩm liên quan đến tiền điện tử

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Nhu cầu về công nghệ blockchain và metaverse đang gia tăng gần đây.

Đối với các doanh nghiệp muốn đưa thương hiệu của mình lên Web 3.0, Alibaba Cloud sẽ hỗ trợ khách hàng của mình trong quá trình chuyển đổi.

Để đạt được điều này, bộ phận công nghệ kỹ thuật số của Tập đoàn Alibaba đã hợp tác với Avalanche.

Mục đích chính của quan hệ đối tác sẽ là tạo ra các siêu dữ liệu cho các doanh nghiệp trong hệ sinh thái Alibaba.

Theo thông báo được đưa ra tại Avalanche Summit II ở Barcelona, ​​​​một trình khởi chạy metaverse cải tiến có tên Cloudverse sẽ được sử dụng để đạt được những mục tiêu này.

Với Cloudverse, các doanh nghiệp giờ đây có thể truy cập metaverse theo cách nhanh hơn và rẻ hơn nhiều. Avalanche đã nói:

“Cloudverse mang đến cho doanh nghiệp một cách hiệu quả và dễ dàng để mở rộng thương hiệu của họ sang thế giới ảo Web3.”

Trong khi đó, Metaverse Universal Assets DAO (BUY DAO) cũng sẽ đóng vai trò là đối tác thứ ba trong thỏa thuận, đóng vai trò là phần mềm trung gian. Nghĩa là, nó sẽ cung cấp một lớp dịch vụ giúp tích hợp các metaverse đã đề cập ở trên.

Gã khổng lồ công nghệ Alibaba rất quan tâm đến việc thúc đẩy việc áp dụng công nghệ blockchain và Web 3.0. Và có vẻ như Avalanche chính là chìa khóa cho tham vọng của họ về mặt này.

Vào tháng 12 năm ngoái, Alibaba hợp tác với Avalanche để ra mắt cơ sở hạ tầng dưới dạng dịch vụ (IaaS) trên nền tảng này.

Gã khổng lồ kế toán Deloitte tham gia hệ sinh thái Polkadot

Viết một bình luận