Âm dương sư và Scott Pilgrim ra mắt phiên bản hoạt hình

âm dương sư

Onmyoji là bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Baku Yumemakura.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Phim lấy bối cảnh thời Heian của Nhật Bản và kể câu chuyện về Abe Seimi – một bậc thầy âm dương sư. Cùng với cộng sự của mình là Minamoto Hiromasa, cả hai đã hợp sức để đối đầu với những hồn ma.

Onmyouji và Scott Pilgrim ra mắt phiên bản hoạt hình - Ảnh 1.

Poster Onmyoji – Ảnh: NETFLIX.

Trước phiên bản hoạt hình, Âm Dương Sư đã được chuyển thể thành game và phim live-action và để lại tiếng vang nhất định. Vì vậy, bộ phim hiện đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Phim sẽ ra mắt vào ngày 28/11 trên nền tảng Netflix.

Scott Pilgrim cất cánh

Vào ngày 17 tháng 11, Netflix đã ra mắt loạt phim hoạt hình Scott Pilgrim cất cánh, dựa trên tiểu thuyết đồ họa bán chạy nhất của Bryan Lee O’Malley.

Lấy bối cảnh ở Toronto, bộ phim theo chân nhân vật chính khi anh phải lòng cô gái trong mộng của mình – Ramona Flower. Nhưng để chinh phục được cô, anh phải chiến đấu với… bảy người tình cũ của cô.

Onmyouji và Scott Pilgrim ra mắt phiên bản hoạt hình - Ảnh 2.

Scott và Ramona – Ảnh: NETFLIX.

Scott chết ngay sau khi chiến đấu bên cạnh Matthew Patel. Sau 20 phút trung thành với nguyên tác, câu chuyện được đổi mới hoàn toàn. Bí ẩn về những gì xảy ra với Scott đang khơi dậy sự tò mò cho khán giả.

Việc Scott sớm bị loại khỏi cốt truyện đã tạo nên bất ngờ cho khán giả. Scott Pilgrim chuyển sang câu chuyện của Ramona.

Thông qua cuộc hành trình của cô, khán giả bắt đầu tìm hiểu thêm về những gì thực sự đã xảy ra với Scott.

Bằng cách này, Ramona không còn là đối tượng để các chàng trai tranh giành mà là nhân vật chính của toàn bộ câu chuyện.

Đáng chú ý, dàn diễn viên của phiên bản live-action ra mắt trước đó đã quay trở lại lồng tiếng cho các nhân vật trong Scott Pilgrim cất cánh. Bộ phim dài tám tập.

Cuộc sống của thằn lằn Leo

Tháng 11 này còn có một bộ phim hoạt hình dễ thương chào đón các bạn. Đó là Leo – một bộ phim hoạt hình ca nhạc kể về chú thằn lằn 74 tuổi.

Leo sống trong lớp học tiểu học ở Florida trong nhiều thập kỷ. Khi biết mình chỉ còn sống được một năm, Leo cố gắng trốn thoát để trải nghiệm trọn vẹn khoảng thời gian còn lại.

Onmyoji và Scott Pilgrim ra mắt phiên bản hoạt hình - Ảnh 3.

Leo – Ảnh: NETFLIX.

Phim hứa hẹn sẽ có những tình tiết vui nhộn, thú vị về hành trình thoát khỏi thủy cung của Leo. Qua đó, những câu chuyện riêng tư của các em trong lớp dần dần được sáng tỏ một cách dễ thương.

Phim sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 11 trên Netflix.

Viết một bình luận