Anh trai lén vào phòng người giúp việc rất lâu, tôi báo tin cho chị dâu thì nhận được một câu khiến tôi chết lặng

Hai vợ chồng đều giỏi kiếm tiền, cuộc sống đủ đầy, không thiếu thứ gì. Ở nhà, bạn thuê người giúp việc để chăm sóc nhà cửa và con cái.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Anh trai tôi đã kết hôn được gần 10 năm. Hai vợ chồng đều giỏi kiếm tiền, cuộc sống đủ đầy, không thiếu thứ gì. Ở nhà, bạn thuê người giúp việc để chăm sóc nhà cửa và con cái.

Tôi đi làm và sống một mình nhưng vẫn ở gần nhà anh trai. Mối quan hệ của tôi với chị dâu khá tốt. Chúng tôi thường đi mua sắm và ăn uống cùng nhau. Cuối tuần nếu có thời gian rảnh tôi sẽ sang nhà anh trai chơi với cháu và đi chơi cùng anh chị em. Chị dâu tôi là người phụ nữ hiện đại, cởi mở và cởi mở. Cô ấy thường xuyên mua đồ cho tôi, đặc biệt là hiểu tính tình của tôi.

Lần đó tôi đến nhà bạn sớm và mời gia đình bạn dùng bữa sáng. Nhưng anh trai tôi không xuống, chỉ có chị gái tôi đi cùng. Khi tôi hỏi thì nghe cô ấy nói anh bận nên ở nhà.

Anh trai tôi lẻn vào phòng người giúp việc rất lâu.  Báo tin cho chị dâu và nhận câu nói khiến tôi chết lặng - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Ăn sáng xong chúng tôi đi mua sắm đến trưa mới về nhà. Về đến nhà, hai đứa cháu đã đi ngủ nhưng tôi không thấy cô giúp việc đâu cả. Tôi đang định đi tìm anh thì chợt nghe anh nói đùa trong phòng giúp việc. Sau đó, tôi nghe thấy những âm thanh nhạy cảm, tôi hoảng sợ chạy đi báo cho chị dâu.

Tôi bảo chị dâu nhanh chóng lên phòng giúp việc bắt anh trai tôi. Chúng ta không thể để hai người làm việc bẩn thỉu trong nhà được. Nhưng thật bất ngờ, trong lúc tôi đang hoảng hốt, chị dâu chỉ bình thản đáp:

“Sau khi sinh hai con, tôi không còn mong muốn được gần chồng nữa. Nếu anh trai bạn thích cô hầu gái thì tốt thôi. Ít nhất cô ấy trong sạch, còn hơn là ra ngoài làm chuyện xấu rồi mang bệnh tật về cho vợ”.

Anh trai tôi lẻn vào phòng người giúp việc rất lâu.  Báo cho chị dâu khi nhận được câu nói khiến tôi chết lặng - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Tôi chết lặng khi nghe những lời của chị dâu. Biết chồng ngoại tình nhưng bạn vẫn bình tĩnh như vậy? Hai người có thỏa thuận để anh trai tôi tự do ngủ với người phụ nữ khác miễn là cả hai người đều không ly hôn không?

Nhưng nếu cứ như vậy thì anh tôi sẽ càng tổn thương hơn. Bây giờ tôi là em gái, tôi phải làm sao đây?


Viết một bình luận