Baby Doge công bố tích hợp với Trust Wallet

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Các đồng meme như Dogecoin, Shiba Inu đã thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư tiền điện tử. Trong khi Dogecoin mở đường cho phong trào tiền điện tử meme, các dự án meme sau đó vẫn tiếp tục phát triển cộng đồng và nâng cao danh tiếng của họ.

Trong thị trường tăng giá năm 2021, Baby Doge Coin đã thu hút được sự phổ biến đáng kể. Tuy nhiên, năm 2022 là một năm đầy thách thức đối với tất cả các loại tiền điện tử, bao gồm cả đồng meme.

Mặc dù Dogecoin và Shiba Inu hiện đang thống trị thị trường meme coin nhưng Baby Doge đã chứng minh được rằng mình là một đối thủ đáng gờm.

Baby Doge gần đây đã được niêm yết trên KuCoin và nhà phát triển cũng tiết lộ việc ra mắt thẻ tiền điện tử ảo vào ngày 4 tháng 5.

Hiện tại, một trong những thông báo mới nhất của Baby Doge là họ đã tích hợp thành công với Trust Wallet.

Tích hợp mới với @TrustWallet !

Bây giờ người dùng có thể trao đổi #BabyDoge trực tiếp trong trao đổi ví tin cậy! pic.twitter.com/wrAPeIps0X

– Bé Doge (@BabyDogeCoin) Ngày 26 tháng 4 năm 2023

Cụ thể, theo chi tiết từ thông báo, việc tích hợp mới sẽ cho phép người dùng trao đổi BabyDoge trực tiếp trong Trust Wallet. Trust Wallet là ví tiền điện tử hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Ví được phát hành vào năm 2017. Nó hỗ trợ hơn 4,5 triệu tài sản và hơn 65 chuỗi khối.

Ví có nhiều đặc điểm khác nhau, một trong số đó là giao diện thân thiện với người dùng, thu hút rất nhiều người mới tham gia. Kể từ khi ra đời, ví đã thu hút hơn 25 triệu người dùng.

Xem thêm: Baby Doge công bố niêm yết trên 5 sàn giao dịch hàng đầu

Viết một bình luận