Bật mí cách phụ nữ khiến chồng “mê mệt” trong “chuyện ấy” ngay cả khi về già

Mới đây, Juliana Hauser, chuyên gia tư vấn về mối quan hệ, cho biết nhiều khách hàng của cô ở độ tuổi từ 50 trở lên có cuộc sống hôn nhân vô cùng sôi động, thú vị và mới mẻ.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Cô nói: “Tôi đã gặp nhiều phụ nữ có quan hệ tình dục cuồng nhiệt, đạt cực khoái và điều đó trở nên tốt hơn theo tuổi tác.

Vì vậy, đây là cách họ đang thực hiện và những lời khuyên có thể giúp bạn đạt được điều tương tự, bất kể bạn ở độ tuổi nào.

Sự tự tin vào chính mình

Xã hội mang đến cho chúng ta rất nhiều thông điệp về ý nghĩa của việc trở thành một người phụ nữ với nhiều áp lực và kỳ vọng về việc trở nên hấp dẫn và có khả năng thu hút người khác.

Ảnh minh họa: Internet

Vì vậy, nếu chúng ta nghĩ rằng mình không phù hợp với hình ảnh đó, chúng ta có thể mất kết nối với sự khêu gợi của chính mình.

Tuy nhiên, khi phụ nữ bước vào tuổi trung niên, họ đã tự tin vào bản thân mình. Khi bạn hiểu mình thực sự là ai, bạn có thể lột bỏ tất cả những lớp vỏ mà bạn từng cho là gợi cảm.

Điều này cho phép bạn tự tin chấp nhận mà không cần xin lỗi ý nghĩa của sự gợi cảm mà bạn xác định.

Hãy chăm sóc mối quan hệ quan trọng nhất mà bạn có

Hầu như ai cũng có cuộc sống riêng của mình, dù có bạn đời hay không. Mối quan hệ tình dục của bạn với chính mình là mối quan hệ quan trọng và lâu dài nhất mà bạn có, tuy nhiên chúng ta thường bỏ qua nó.

Tạo ra những trải nghiệm mối quan hệ khác nhau cho bản thân, giống như cách bạn quan hệ tình dục với bạn tình. Thay đổi thời gian trong ngày để thỏa mãn bản thân; có những cuộc nói chuyện chậm rãi, thân mật và nhanh chóng; Khám phá khía cạnh lập dị của bạn.

Tận hưởng những phút giây vui vẻ nho nhỏ

Nhiều người, đặc biệt là phụ nữ, đã tước đi niềm vui của mình. Chúng ta dành quá nhiều thời gian cho công việc và gia đình, trong khi lại trì hoãn niềm vui sau này – chẳng hạn như vào cuối tuần hoặc kỳ nghỉ.

Thay vì làm như vậy, tôi khuyên bạn nên dành thời gian để tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ nho nhỏ mỗi ngày. Thay đổi nhịp độ của niềm vui cho đến khi nó trở thành thứ luôn hiện diện thay vì chờ đợi.

Kết nối với các giác quan của bạn

Làm thế nào để tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ nho nhỏ? Bằng cách kết nối với các giác quan của chúng ta. Cảm giác gợi cảm có thể mở ra cánh cửa dẫn đến khoái cảm, mà tác giả định nghĩa là cảm giác có tia lửa hoặc sự rung động bên trong bạn.

Ảnh minh họa: Internet

Niềm vui và nhục dục bắt đầu từ những thứ phi tình dục: ánh bình minh mang đến cho bạn niềm vui hay hương thơm của một bó hoa.

Hãy tìm kiếm mọi thứ khiến cơ thể bạn nói “tốt” hoặc “đúng”. Khi bạn đáp lại phần đó của bản thân, bạn sẽ trở nên tự tin hơn trong việc tìm hiểu và trải nghiệm những điều mang lại cho bạn niềm vui trên giường.

Hiểu cơ thể bạn đang thay đổi

Những ảnh hưởng của thời kỳ mãn kinh là không thể phủ nhận và bình thường. Nhưng điều đó không có nghĩa là chấm dứt đời sống tình dục của bạn – trên thực tế, chúng tôi thấy rằng 70% phụ nữ từ 50 tuổi trở lên vẫn thích quan hệ tình dục.

Có thể có những cảm giác khó khăn liên quan đến việc thay đổi cơ thể của bạn nhiều lần. Nhưng chấp nhận sự thay đổi có thể hữu ích. Tìm hiểu những gì làm việc cho cơ thể của bạn bây giờ.

Hãy thử những sản phẩm và đồ chơi có thể giúp bạn giảm bớt mọi rắc rối. Mở rộng định nghĩa của bạn về tình dục. Rốt cuộc, nó còn có nhiều thứ hơn là chỉ thâm nhập.

Tò mò

Thay đổi thái độ tò mò của bạn về “thứ đó”. Tìm kiếm trực tuyến “10 đồ chơi người lớn tốt nhất năm 2023” và xem đồ chơi nào thu hút bạn.

Nếu bạn nghe thấy một thuật ngữ mà bạn không biết, hãy tra cứu nó. Hỏi bạn bè của bạn xem họ tìm thấy niềm vui ở đâu hoặc những khía cạnh nào của tình dục và tuổi già đang thách thức họ. Chia sẻ những khó khăn và sở thích của bạn.

Bạn thậm chí có thể tạo danh sách những điều bạn muốn làm khi quan hệ tình dục. Hãy xem lại danh sách đó thường xuyên – bạn có thể thấy rằng bạn muốn thử những điều mà trước đây bạn đã phản đối hoặc những hành động từng hấp dẫn bạn không còn hấp dẫn bạn nữa.

Hơn bất cứ điều gì, hãy biết rằng niềm vui là quyền của bạn ngay từ khi sinh ra. “Đó” không phải là đặc quyền dành riêng cho những người trẻ tuổi. Đó là nhu cầu mà chúng ta có thể kết nối trong suốt cuộc đời.

Viết một bình luận