Bắt nghi phạm xả súng ở Thái Lan; hành khách ném 5.000 bảng xuống sân bay

Bắt nghi phạm 14 tuổi nổ súng tại trung tâm mua sắm Thái Lan

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Lực lượng cảnh sát Thái Lan thông báo đã bắt giữ một nghi phạm 14 tuổi sau vụ xả súng tại Trung tâm mua sắm Siam Paragon nổi tiếng ở Bangkok, khiến 4 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương nặng.

Tin nóng thế giới 24h: Nghi phạm xả súng bị bắt ở Thái Lan;  Hành khách ném 5.000 bảng vào sân bay
Bắt nghi phạm 14 tuổi sau vụ xả súng tại Trung tâm mua sắm Siam Paragon (Nguồn Internet)

Cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ một nghi phạm xả súng 14 tuổi và đang thẩm vấn anh ta về vụ việc xảy ra vào chiều muộn tại trung tâm mua sắm Siam Paragorn.

Tại tầng 3 của Trung tâm thương mại, cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ, còng tay nghi phạm và cơ bản kiểm soát được tình hình. Động cơ của vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Video ghi lại tại hiện trường cho thấy hàng trăm người đã bỏ chạy khỏi Trung tâm mua sắm Siam Paragorn ở trung tâm Bangkok chiều nay sau khi nghe nhiều tiếng súng nổ ở tầng trệt của tòa nhà.

Hệ thống báo động khắp trung tâm thương mại nhanh chóng được kích hoạt ngay sau đó. Vụ nổ súng khiến 3 người thiệt mạng và ít nhất 4 người khác bị thương. Thủ tướng Thái Lan Srettha Thavisin bày tỏ quan ngại về vụ việc và cho biết đã yêu cầu cảnh sát Thái Lan khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nữ hành khách ném hơn 5.000 bảng vào sân bay

Một nữ hành khách đã ném hơn 5.000 bảng Anh vào sân bay quốc tế Vienna của Áo sau khi bị cảnh sát áp giải ra khỏi máy bay.

Tin nóng thế giới 24h: Nghi phạm nổ súng bị bắt ở Thái Lan và hành khách ném 5.000 bảng vào sân bay
Nữ hành khách ném hơn 5.000 bảng Anh vào sân bay quốc tế Vienna (Nguồn Internet)

Khoảng 5 giờ sau chuyến bay từ Heathrow – London, Anh tới Bangkok, Thái Lan, một cặp đôi “say rượu” đã gây ồn ào, buộc phi công phải quay lại và mất 2 giờ 30 phút để bay tới Vienna – Áo để điều tra. Cảnh sát hộ tống họ ra khỏi máy bay.

Người đàn ông đi cùng cô gái hung hãn đến mức các hành khách trên xe phải kiềm chế.

Cặp đôi được nhìn thấy đang tranh cãi trên đường băng của sân bay Vienna và người phụ nữ mặc bộ trang phục toàn màu xám đã ném một xấp tiền vào người đàn ông đi cùng cô, khiến nó bay khắp đường băng. Người đàn ông mặc bộ đồ màu xám tương tự phải cúi xuống nhặt số tiền mà bạn mình ném lên.

Hương Trần

Viết một bình luận