Bất ngờ nhận được quà của người chồng cũ giàu có, tôi tò mò mở ra xem rồi ‘sững sờ’ với thứ được đặt bên trong

Chồng tôi hiện đang điều hành chuỗi showroom ô tô theo truyền thống gia đình. Ngoài ra, ông còn đầu tư vào các dự án bất động sản, khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng… thu nhập hàng tháng lên tới hàng tỷ đồng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Khi nghe tin bạn cưới tôi, người lương thiện sẽ khen tôi có phúc phận phú quý, người ghen tị sẽ mỉa mai nói “con chuột với cơm” nhưng họ không phải là tôi, họ không biết rằng “dưới chăn” bạn sẽ biết”. Chăn có chấy rận.” Cuộc sống làm con dâu nhà giàu quả thật không hề dễ dàng. Dù có người giúp việc nhưng mẹ chồng vẫn đặt ra quy định bắt tôi phải thức dậy lúc 5 giờ sáng để chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà.

Các món ăn cần thay đổi liên tục từ Đông sang Tây. Ngoài ra, nguyên liệu phải được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo tươi, ngon, sạch và bắt mắt. Mọi thứ đều cầu kỳ và cầu kỳ nên chỉ riêng thời gian nấu nướng đã chiếm gần nửa thời gian trong ngày.

Bất ngờ nhận được quà từ chồng cũ giàu có, tôi tò mò mở ra và 'choáng' vì thứ bên trong - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Mẹ chồng tôi là người theo chủ nghĩa hoàn hảo. Mọi việc phải được lắng nghe và làm theo ý muốn của cô ấy. Nếu tôi phạm phải một lỗi nhỏ nhất, ở bất cứ đâu, tôi sẽ bị chỉ trích mọi chuyện. tuần. Đối với cô, mọi thứ cần phải hoàn hảo, trong gia đình này mọi thứ đều cần phải hoàn hảo.

Dù xã hội có hiện đại và phát triển đến đâu thì trong nhà chồng, đàn ông vẫn được coi là tối cao và được đối xử không khác gì các vị vua thời xưa. Buổi sáng, tôi tiễn chồng ra xe trước khi đi làm. Chiều đến, tôi đứng trước cửa đợi thì biết anh sắp về. Tôi chỉ có thể ăn sau khi anh ấy ăn xong và nghỉ ngơi khi anh ấy ngủ.

Cuộc sống chật hẹp, ngột ngạt nhưng tôi luôn tự nhủ mình cần phải cố gắng hơn nữa vì ít nhất tôi không phải lo cơm ăn tiền bạc, được tiêu xài thoải mái và bố mẹ vẫn tự hào về tôi. Nhưng sức chịu đựng của con người có giới hạn, dù có cố gắng, kiên nhẫn đến mấy cũng không được nhà chồng công nhận.

Bất ngờ nhận được quà từ chồng cũ giàu có, tôi tò mò mở ra và 'choáng' vì thứ bên trong - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Chồng tôi công khai mối quan hệ, không chỉ một lần mà nhiều lần, người tình ngang nhiên nhắn tin thách thức tôi, gửi ảnh, video hai người đi khách sạn. Điều đó có nghĩa là tôi đã đơn phương ly hôn với người chồng giàu có của mình. Để đổi lấy quyền nuôi con, tôi đồng ý ra đi tay trắng, chấm dứt những ngày đen tối nhất của cuộc đời.

Đưa con về nhà ngoại, tôi gửi con cho mẹ ruột chăm sóc để bắt đầu những ngày chật vật tìm việc làm. Tốt nghiệp một trường sư phạm nổi tiếng, tôi không theo đuổi nghề nghiệp mà xin vào làm ở một trung tâm thương mại. Tôi muốn tích lũy kinh nghiệm để sau này có thể điều hành công việc kinh doanh của riêng mình.

Hai tháng ly hôn, chồng cũ không hề gọi điện hay nhắn tin hỏi thăm về con gái. Tôi tự nghĩ điều đó thật tốt vì con gái tôi không có cha hay gia đình. Bỗng một buổi sáng, khi đang bận dọn dẹp, tôi nhận được một bưu kiện từ nhà chồng. Khi tò mò mở ra, tôi thực sự không dám tin vào những gì mình nhìn thấy bên trong.

Bất ngờ nhận được quà từ chồng cũ giàu có, tôi tò mò mở ra và 'choáng' vì thứ bên trong - Ảnh 3Ảnh minh họa: Internet

Giấy chứng nhận quyền sở hữu bất động sản đứng tên tôi (căn hộ nằm ở khu đô thị đắt đỏ nhất thành phố này), sổ tiết kiệm hơn một tỷ trong đó, quyết định của cổ đông… và một mảnh giấy. Chữ ký nhỏ của bố và mẹ chồng.

“Con dâu thân mến, thời gian qua chúng tôi biết con đã phải chịu nhiều khó khăn, bất lợi. Đừng ngăn cản con ly hôn vì bố mẹ muốn cuộc sống tương lai của con thật sự hạnh phúc. Đây là một chút chân thành, mong bạn hãy nhận lấy như một món quà. Con cháu sẽ luôn là một phần của gia đình chúng tôi.”

Nước mắt lăn dài trên má tôi. Tôi từng cảm thấy bố, mẹ chồng quá khắt khe với mình nhưng suy cho cùng, có lẽ họ chỉ muốn điều tốt nhất cho chúng tôi. Tôi có nên lấy nó hay trả lại và bắt đầu một cuộc sống mới của riêng mình?

Viết một bình luận