Bất ngờ sang nhà người yêu chơi, tôi chết sững trước hành động ‘kỳ lạ’ của anh ta và vợ cũ

Tôi yêu một người đàn ông đã ly dị và có một vợ. Anh hơn tôi 10 tuổi và có một cậu con trai do vợ cũ nuôi. Trong mắt tôi, người yêu tôi rất tốt dù đã ly hôn. Anh ấy không có thói quen xấu nào và có một công việc với thu nhập khá. Anh luôn đối xử với tôi nhẹ nhàng và yêu thương. Có lẽ vì đàn ông đã ly hôn có nhiều kinh nghiệm và tâm lý hơn nên tôi luôn cảm thấy an toàn khi ở bên anh.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Dù gia đình ngăn cản nhưng tôi vẫn muốn cưới anh. Người ta nói lấy một người đàn ông đã ly hôn sẽ dễ khiến bạn cảm thấy buồn, vì anh ta đã có con riêng. Và tôi chỉ mù quáng khi yêu, hôn nhân sẽ không màu hồng như vậy.

Thực lòng tôi không để ý đến những gì họ nói. Tôi chỉ quan tâm đến tình yêu hiện tại của mình thôi. Dù sao thì anh cũng đã ly hôn, có con thì sao vì con của anh cũng do vợ cũ nuôi dưỡng. Ai cũng có quá khứ, tôi nghĩ mình đủ bao dung để chấp nhận quá khứ của bạn trai.

Có lần tôi đến nhà người yêu thăm mà không báo trước. Tôi có chìa khóa nhà bạn nên tôi có thể vào dễ dàng. Khi bước vào nhà, tôi choáng váng khi nghe thấy giọng nói của một người phụ nữ phát ra từ phòng ngủ. Trong lòng tôi như có một ngọn lửa đang thiêu đốt, một cảm giác khó chịu.

Tôi mở cửa phòng ngủ thì thấy người phụ nữ kia chính là vợ cũ của bạn trai tôi. Cô ấy đang nằm trên giường với bạn trai tôi và con trai chúng tôi. Họ ôm nhau và ngủ như một gia đình thực sự. Vừa nhìn vào, tôi đã thấy lòng mình như tan vỡ và đau đớn vô cùng.

Bất ngờ đến thăm nhà người yêu, tôi choáng váng trước hành động 'kỳ lạ' của anh và vợ cũ - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Nhưng khi người yêu phát hiện ra tôi, anh vẫn bình tĩnh như không có chuyện gì xảy ra. Anh chỉ giải thích rằng vì con trai anh còn nhỏ, muốn bố mẹ ngủ chung giường nên mới thế. Anh và vợ cũ chỉ đang cố gắng hòa hợp để con cái họ lớn lên không bị tổn thương. Anh khuyên tôi nên chấp nhận điều này vì anh không thể làm khác được.

Ngay cả khi nhìn thấy tôi cau mày, tức giận, người yêu tôi vẫn tỏ ra khó chịu. Anh nói tôi ích kỷ quá, làm sao tôi có thể trở thành vợ anh được? Tôi im lặng nghe lời người yêu. Tôi rời khỏi nơi đó mà không nói thêm một lời nào. Tôi rất thất vọng với cách cư xử của bạn trai mình. Anh coi trọng con riêng và vợ cũ hơn tôi. Bạn nói tôi ích kỷ nhưng thực ra bạn là người chỉ quan tâm đến bản thân mình.

Sau đó, ngay cả khi người yêu gọi điện, tôi cũng không bắt máy. Có lẽ yêu một người đàn ông đã ly hôn thật sự hạnh phúc nhưng tôi không đủ bao dung để cưới anh ta.

Viết một bình luận