Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để mua Bitcoin

Giám đốc điều hành và người sáng lập Microstrategy Michael Saylor nhắc lại quan điểm lạc quan của mình về Bitcoin, bác bỏ những tin đồn liên quan đến việc công ty bị thanh lý khi giá BTC giảm.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Saylor cũng tái khẳng định cam kết tiếp tục mua bitcoin.

Mặc dù Bitcoin sắp giảm xuống dưới 20.000 USD nhưng Michael Saylor tin chắc rằng việc mua Bitcoin gần hai năm trước là quyết định đúng đắn nhất.

Theo quan điểm của ông, tài sản này đã hoạt động tốt hơn 10 lần so với vàng, dầu, chỉ số Nasdaq và bất kỳ quyền chọn nào khác trong khoảng thời gian đó.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với CNBC, Saylor cho biết công ty sẽ tiếp tục tích lũy bitcoin ở mức giá hiện tại.

Khẳng định rằng BTC là kho lưu trữ giá trị trong khung thời gian 10 năm, ông lập luận rằng sự biến động ngắn hạn không ảnh hưởng đến bản chất của nó.

Ông nói thêm rằng trong khoảng thời gian 4 năm, tất cả những người nắm giữ BTC bất kể điều kiện thị trường sẽ không bị mất tiền.

Anh ấy tiếp tục giải thích rằng vì đường trung bình động 4 năm của BTC là khoảng 21.000 USD nên giá hiện tại là “một cơ hội mua hàng tuyệt vời”.

Ông lưu ý rằng khi MicroStrategy tiếp tục tạo ra dòng tiền, họ sẽ tiếp tục mua bitcoin.

MicroStrategy nắm giữ tổng cộng 129.218 BTC, với chi phí trung bình khoảng 30.700 USD.

Saylor tiếp tục nói rằng khoản vay 205 triệu USD từ Ngân hàng Silvegate chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ trong bảng cân đối kế toán của công ty.

“Trên bảng cân đối kế toán trị giá hàng tỷ đô la, chúng tôi chỉ có khoản vay 200 triệu đô la mà chúng tôi phải thế chấp và hiện tại tài sản được thế chấp quá mức gấp 10 lần.”

Vì vậy, ông kết luận rằng công ty có bảng cân đối kế toán lành mạnh.

Xem thêm:

Viết một bình luận