BaZi dự đoán hướng phát triển trong 2 năm tới (2023, 2024) – Bạn đang leo lên đỉnh cao hay vẫn đứng yên?

Vận mệnh cuộc đời không ngừng thay đổi, có thăng trầm, thăng trầm, đó là điều bình thường. Hãy xem hướng phát triển của bạn trong 2 năm tới là gì theo Bát Tử (2023, 2024), bạn đang ở giai đoạn nào của cuộc đời?

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

BaZi dự đoán hướng phát triển trong 2 năm tới (2023, 2024) - Bạn đang leo lên đỉnh cao hay vẫn đứng yên?

Mục lục (Ẩn/Hiển thị)

Từ xưa đến nay, người Việt luôn đề cao những vấn đề liên quan đến tử vi tâm linh. Trong số đó, Bát Tử được coi là môn học phổ biến vì tính chính xác cao. Thông qua việc sử dụng linh hồn Ba Tư, con người sẽ có thể giải thích được điều gì sắp xảy ra.

Chúng ta đã trải qua nhiều thời điểm khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua, đồng thời rất tự hào về những thành quả quý báu mà chúng ta đã phấn đấu đạt được. Vậy còn trong tương lai thì sao?

Trong bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về hướng phát triển trong 2 năm tới (2023, 2024) để xem chúng ta đang ở vị trí, giai đoạn nào của cuộc đời?

lịch ngày tốt nhất, xem ngày tốt nhất, xem ngày tốt nhất, tài lộc, phong thủy, cung Hoàng Đạo

1. Căn cứ mệnh năm

Trong hai năm 2023 và 2024 lần lượt là năm Quý Cát và Giáp Thìn, Quý Thủy sinh ra Mộc Mão, Mộc Giáp khắc phục Thổ Thìn, có dấu hiệu hưng thịnh của ngũ hành Mộc.

Bản chất của Mộc là luôn mọc lên trên, cành lá rậm rạp, ra hoa kết trái, lá rụng về cội. Quy định này không thay đổi từ năm này sang năm khác.

Vì vậy, căn cứ vào vận mệnh hàng năm, trong 2 năm tới, tình hình chung vẫn sẽ có những cải thiện nhất định, mở ra nhiều cơ hội mới. Điều quan trọng là những ai kịp thời nắm bắt và biết phát huy tiềm năng của mình chắc chắn sẽ giành được lợi thế cho riêng mình.

2. Đánh giá dựa trên tính cách

Nhận định hướng phát triển trong 2 năm tới theo Bát Tử, theo Mệnh, vận rủi luôn đi đôi với nhau như mọi vấn đề đều có hai mặt.

Những thăng trầm của cuộc sống sẽ luôn xảy ra, không có ai luôn suôn sẻ và không có ai luôn gặp xui xẻo. Vào một thời điểm nhất định, điều đáng lẽ phải xảy ra sẽ xảy ra dù tốt hay xấu.

Người may mắn hơn người khác sẽ không phải lo lắng quá nhiều trong cuộc sống và sẽ làm mọi việc suôn sẻ. Ngay cả khi có trở ngại hoặc sóng gió, quá trình ở giữa sẽ có những bước ngoặt cần thiết để xoay chuyển tình thế, và kết quả cuối cùng nhìn chung vẫn rất tốt.

Còn đối với những người không may mắn, cuộc sống đầy khó khăn. Đôi khi họ nỗ lực rất nhiều nhưng kết quả nhận được vẫn thấp hơn rất nhiều so với mong đợi ban đầu.

Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là nếu bạn may mắn thì không cần cố gắng mà vẫn đạt được điều mình mong muốn, nhưng nếu không may mắn thì bạn sẽ không đạt được điều gì cả. Chúng ta phải học cách tận dụng những điểm mạnh của mình và phát triển chúng hơn nữa, khắc phục những điểm yếu và biến thách thức thành cơ hội cho chính mình.

Như đã đề cập ở trên, trong 2 năm tới, xu hướng chung của ngũ hành sẽ là Mộc khí thịnh vượng, tượng trưng cho sức sống tràn đầy và sự mở ra những tiềm năng vô tận. Vì vậy, hãy tiếp tục theo đuổi mục tiêu của mình, tự tin hơn vào bản lĩnh của mình, con đường phía trước chắc chắn sẽ không phụ lòng nỗ lực của bạn.

lịch ngày tốt nhất, xem ngày tốt nhất, xem ngày tốt nhất, tài lộc, phong thủy, cung Hoàng Đạo

3. Xét tám ký tự

3.1 Người sinh Giáp – Vào ngày

Trong 2 năm tới, những người sinh ngày Giáp và Ất được dự báo sẽ có sao Tý Kiếp thịnh vượng. Ty Kiep (bao gồm Ty Kiên và Kiep Tai) tượng trưng cho sức mạnh giúp đỡ, có thể biểu thị sự hỗ trợ cao quý hoặc cũng có thể là dấu hiệu của sự thịnh vượng hơn.

Với những người sinh ngày Giáp và Ất mệnh Mộc, 2 năm tới chắc chắn sẽ còn phát triển hơn và thuận buồm xuôi gió hơn. Bạn phải làm việc chăm chỉ không ngừng, không ngại khó khăn, đau khổ thì bạn sẽ rất thành công.

Đặc biệt, khi gặp khó khăn, những người tuổi này sẽ nhận được sự ủng hộ, che chở từ quý nhân, công việc ngày càng ổn định, sự hợp tác cũng diễn ra vô cùng hài hòa và thuận lợi.

Còn với những người mệnh Mộc, nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp cá nhân thì cũng đừng vội bỏ cuộc dù mọi việc hiện tại không hề dễ dàng với bạn. Bạn nên có sự chuẩn bị tâm lý thật mạnh mẽ để sẵn sàng đương đầu với mọi tình huống tốt và xấu. Nếu cảm thấy không chắc chắn, hãy chậm lại một bước, đừng vội thay đổi bất cứ điều gì nếu bạn thiếu tự tin. Đồng thời, bạn cũng nên tránh góp vốn, hợp tác kinh doanh trong thời gian này.

Cũng trong 2 năm tới, người mệnh Mộc không nên vội vàng thay đổi công việc. Ở giai đoạn này, tốt hơn hết bạn nên tập trung vào sự ổn định. Bạn cũng không nên thế chấp, bảo lãnh đứng tên người khác để tránh rắc rối. Dù làm gì bạn cũng nên lắng nghe và tiếp thu ý kiến ​​của những người xung quanh, đừng quá bảo thủ.

3.2 Người sinh ngày Bính – Định

Với những người sinh ngày Bính, Đinh, trong 2 năm tới các sao Ấn Độ của bạn (trong đó có 2 sao cát tường Chính An và Thiên An) sẽ phát đạt. Các ngôi sao Ấn Độ thống trị sự nghiệp, học vấn, danh tiếng và sự ổn định.

Với những người mệnh Mộc, 2 năm tới rất thích hợp cho việc nghiên cứu chuyên sâu, sự nghiệp ổn định, thi cử suôn sẻ. Vì vậy, công chức và những người theo đuổi sự nghiệp giáo dục được dự đoán sẽ được hưởng lợi nhiều nhất trong 2 năm tới, vì vậy hãy nắm bắt thật chặt cơ hội này.

Còn với những người mệnh Mộc Âm, sự thăng tiến trong sự nghiệp không phải là điều lý tưởng trong hai năm Mộc thịnh vượng này là 2023 và 2024. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm cách ổn định sự nghiệp cá nhân và làm tốt. công việc hiện tại trước khi nghĩ đến bất cứ điều gì khác. thay đổi hoặc theo đuổi những tham vọng lớn hơn.

Bởi suy cho cùng, chỉ khi công việc hiện tại của bạn tốt và thuận lợi thì thu nhập của bạn mới được đảm bảo và cuộc sống sẽ bớt căng thẳng hơn. Vì vậy, bạn không nên đứng trên núi này nhìn núi kia, bỏ dở dự án và làm việc để mơ mộng những điều viển vông trong tương lai, tránh đưa ra những quyết định bốc đồng khiến bản thân gặp rắc rối.

3.3 Người sinh ngày Mậu – Kỷ

Hai năm tới sẽ là khoảng thời gian thịnh vượng đối với những người sinh vào ngày Mậu và Kỷ. Sao quan sát (trong đó có Chính Quân, Thiên Quân) chịu trách nhiệm về sự nghiệp, kỷ luật và áp lực.

Đối với những người sinh ngày Mậu – Kỷ có mệnh Mộc tương hợp thì sự nghiệp trong 2 năm tới được dự báo sẽ khởi sắc và nhận được nhiều tin tức tích cực. Tiềm năng cá nhân được phát hiện và thể hiện đúng lúc, đúng chỗ, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên thành công của bạn.

Những người cần thi công chức hoặc theo đuổi một vị trí nào đó sẽ có nhiều cơ hội trong 2 năm tới để đạt được mục tiêu của mình. Những người khác cũng có thể phát triển trong môi trường lý tưởng hoặc tìm được công việc phù hợp với khả năng của mình.

Còn với những người ghét Mộc thì quá trình phát triển sự nghiệp sẽ gặp nhiều sóng gió. Ngoài việc tích cực học tập, trang bị kiến ​​thức chuyên môn vững vàng hơn, các em còn phải nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh. người đánh bẫy.

Bạn nên học cách nhìn mọi người một cách cẩn thận và không nên tin tưởng bất cứ ai quá nhanh. Khi đứng trước một vấn đề cần phải lựa chọn, trước tiên bạn nên dựa vào nhận định và phân tích của chính mình, đừng bị lay chuyển bởi ý kiến ​​bên ngoài, chỉ có bạn mới biết điều gì phù hợp nhất với bản thân mình. Tôi.

3.4 Người sinh Cảnh – Ngày mới

Trong 2 năm tới, vận mệnh của người sinh ngày Canh Tân sẽ ngày càng thăng tiến. Sao Thái (trong đó có hai sao cát tường: Chính Tài và Thiên Tài) đảm nhiệm về tiền tài, tài lộc, đồng thời cũng là động lực phát triển sự nghiệp, mang lại khối tài lộc khổng lồ. Điều này cho thấy cơ hội kiếm tiền của bạn cũng sẽ tăng lên, thu về lợi nhuận đáng kể.

Đối với những người mệnh Mộc, trong 2 năm tới khả năng của họ ngày càng được khẳng định và đạt được nhiều thành tựu hơn trong sự nghiệp, học tập. Trong đó, những người thi tuyển sinh sau đại học hoặc thi công chức sẽ được hưởng lợi nhiều nhất. Việc kinh doanh, khởi nghiệp cũng có những dấu hiệu tích cực.

Trong khi đó, người mệnh Mộc có thể lựa chọn công việc linh hoạt, đặt ra những mục tiêu nhỏ cho mình và dần dần đạt được chúng, tích lũy những việc nhỏ thành việc lớn. Đừng quá tham vọng, nếu không bạn sẽ leo quá cao và ngã một cách đau đớn. .

3.5 Người sinh ngày Nhâm – Quy

Với những người sinh vào ngày Nhâm, Quy, 2 năm tiếp theo đánh dấu sự hưng thịnh của Thúc Thượng. Thức Thượng (bao gồm Thục Thần và Thượng Quân) sở hữu trí thông minh, năng lực, kỹ năng ăn nói, kỹ năng xã hội… được xem là nguồn gốc của Của cải, yếu tố cần thiết giúp bạn kiếm được nhiều tiền. thêm tiền.

Đối với những người mệnh Mộc, trong 2 năm tới sẽ có sự tiến triển trong sự nghiệp, học tập, khả năng tiếp thu và học hỏi được nâng cao. Nếu bạn tham gia các kỳ thi tuyển sinh nâng cao, kiểm tra năng lực chuyên môn, theo đuổi các vị trí… bạn có thể tự tin vào khả năng của mình.

Tuy nhiên, bạn không nên quá tự tin hay có thái độ kiêu ngạo không có tiêu chuẩn, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối vì sự thông minh nhỏ mọn của mình. Điều tốt nhất là luôn giữ đôi chân của mình trên mặt đất, khiêm tốn học hỏi và tuân thủ các nguyên tắc, luật pháp hiện hành.

Nếu bạn mới đi làm hoặc mới chuyển đến môi trường mới, bạn có thể tập trung vào những lĩnh vực, kỹ năng, nhóm… mà mình có thế mạnh để tạo lợi thế ngay từ đầu. Đó sẽ là nơi bạn có thể thể hiện khả năng cá nhân hay kỹ năng nói của mình một cách thoải mái nhất, sẽ rất có lợi cho tương lai.

Còn với người mệnh Mộc, lời nói phải đi đôi với hành động, đừng chỉ nói tốt mà không thực sự hành động, cũng đừng chỉ nghĩ rồi lao vào hành động. Nói chung là bạn nên chủ động và suy nghĩ thật kỹ.

Người mới vào nghề không chỉ quan tâm đến tiền lương mà điều quan trọng nhất là tích lũy kinh nghiệm và vốn sống. Bất kỳ nghề nghiệp nào cũng sẽ mang lại cho bạn những bài học quý giá. Đồng thời, bạn nên cẩn thận để không bị lừa, hãy cố gắng làm tốt những khảo sát ban đầu, về sau sẽ bớt khó khăn hơn.

Viết một bình luận