Bên cạnh là một sàn giao dịch hàng đầu, CoinEx còn xây dựng quỹ từ thiện trị giá hàng triệu USD

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Khi công nghệ blockchain tiến bộ và trở nên phổ biến rộng rãi, nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt, sự tiến bộ công nghệ không ngừng của DeFi và NFT trong những năm gần đây đã thu hút ngày càng nhiều nhà đầu tư từ các tổ chức chính thống, công ty niêm yết cũng như các chuyên gia tập trung vào các công nghệ này. tác phẩm nghệ thuật và đồ sưu tầm vào thế giới blockchain, điều này cho phép ngành này phát triển nhanh chóng.

Là ứng dụng blockchain đầu tiên và thành công nhất, Bitcoin đã trở thành một trong 10 tài sản tài chính hàng đầu xét về vốn hóa thị trường. Nó thậm chí còn có giá trị hơn Meta (trước đây là Facebook). Hơn nữa, cả nhà đầu tư tổ chức và cá nhân đều đang cố gắng nắm bắt các cơ hội tăng trưởng mà họ mang lại bằng cách đầu tư vào Bitcoin – một loại tiền điện tử phi tập trung có rào cản gia nhập cao. ngắn.

Khi ngày càng có nhiều sàn giao dịch tiền điện tử chỉ tập trung vào việc tìm kiếm lợi nhuận từ ngành công nghiệp mới nổi này, nhiều sàn trong số đó đang trở nên có trách nhiệm hơn với xã hội. Họ đã bắt đầu thực hiện trách nhiệm xã hội của mình thông qua công nghệ blockchain cũng như các nguồn lực và tầm ảnh hưởng của họ, trong số đó có CoinEx – một sàn giao dịch tiền điện tử nổi bật toàn cầu.

Một người bạn của tôi đã giới thiệu CoinEx cho tôi vì sàn giao dịch này có giao diện thân thiện với người mới, cung cấp một trang web đơn giản, chức năng thực tế và trải nghiệm giao dịch hài lòng, phù hợp với khẩu hiệu của nó. Thương hiệu sàn giao dịch: Giúp giao dịch tiền điện tử dễ dàng hơn. Khi nhiều sàn giao dịch liên tục niêm yết các loại tiền điện tử mới và giới thiệu các tính năng mới, CoinEx đang đi theo con đường ngược lại. Như Giám đốc điều hành CoinEx, Haipo Yang đã nói trong một cuộc phỏng vấn, “CoinEx sẽ ‘làm cho giao dịch tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn’ thông qua các sản phẩm, danh sách mã thông báo và dịch vụ khách hàng.”

Ví dụ: khi nói đến sản phẩm, CoinEx thực hiện các biện pháp hạn chế và không bao giờ xếp chồng các chức năng lên trên các chức năng. Thay vào đó, nền tảng này hứa hẹn sẽ cung cấp các tính năng có đầy đủ chức năng và dễ sử dụng. Điều này nhằm mục đích biến những sản phẩm phức tạp thành những sản phẩm đơn giản, đáp ứng nhu cầu thực tế của người dùng. Trên thực tế, các nhà giao dịch không cần quá nhiều chức năng lạ và việc có quá nhiều chức năng trong số đó sẽ chỉ khiến việc giao dịch tiền điện tử trở nên khó khăn hơn.

Hơn nữa, trong khi số lượng shitcoin và các dự án lừa đảo xuất hiện ngày càng tăng, một số sàn giao dịch hạ thấp giới hạn niêm yết để kiếm thêm phí giao dịch. Tuy nhiên, CoinEx thì khác. Nền tảng luôn tập trung vào các mục tiêu tăng trưởng dài hạn và sẽ không bao giờ hy sinh lợi ích của người dùng để lấy lợi nhuận ngắn hạn. Team CoinEx đã dành nhiều thời gian sàng lọc các loại tiền điện tử để giúp người dùng tránh được những rủi ro mà các dự án shitcoin và lừa đảo mang lại.

Ngoài ra, nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là người mới bắt đầu, thường gặp khó khăn khi giao dịch tiền điện tử. Đáp lại, CoinEx cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, hiệu quả và chu đáo, điều này cho thấy sự hiểu biết sâu sắc của sàn giao dịch về lĩnh vực này.

Là một người dùng CoinEx trung thành, tôi cũng ngưỡng mộ cam kết của CoinEx đối với phúc lợi công cộng. Sàn giao dịch này đã tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện hơn bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào khác.

Tôn vinh cam kết ban đầu của mình là đóng góp cho xã hội và cải thiện phúc lợi của cộng đồng, CoinEx Charity đã tổ chức các sự kiện từ thiện ở những nơi bao gồm Philippines và Nigeria kể từ năm 2021. Năm nay, công ty cũng đã ra mắt quỹ từ thiện trị giá hàng triệu đô la. Tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện trên toàn thế giới, CoinEx Charity đã đóng góp cho phúc lợi công cộng toàn cầu, tập trung vào phát triển con người, giáo dục, xóa đói giảm nghèo, cứu trợ khẩn cấp và chăm sóc. chăm sóc sức khỏe từ thiện. Tổ chức trao quyền cho các tổ chức từ thiện toàn cầu thông qua tác động xã hội của nó.

Viết một bình luận