Bệnh tật không thể làm chuyện vợ chồng, vô tình một ngày tìm thấy ‘thứ bí mật’ được em giấu kín, tôi tím tái cả mặt mày

Gần một năm nay, tôi bệnh tật, không thể gần gũi vợ được. Vợ chồng tôi mới ngoài 30 thôi. Trước khi tôi bị bệnh, cả hai chúng tôi vẫn thân mật 2-3 lần một tuần. Tôi biết phụ nữ cũng có nhu cầu giống như đàn ông. Lâu ngày không thể quan hệ được, vợ tôi chắc cũng buồn lắm. Nhưng vợ tôi vẫn hết lòng chăm sóc chồng và luôn lạc quan, vui vẻ. Nhìn thấy vợ yêu chồng bệnh tật như vậy, tôi thấy mình thật may mắn.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Có lần hai đứa con tôi sang nhà bà ngoại chơi, tôi đi làm chỉ có vợ tôi ở nhà. Hôm đó tôi để quên giấy tờ ở nhà nên bất ngờ chạy về nhà lấy. Tôi về nhà nhưng không thấy vợ tôi đâu. Khi tôi đi vào phòng ngủ thì cửa đã bị khóa. Tôi gõ cửa một lúc thì vợ tôi ra mở. Thấy tôi đột ngột về nhà, vợ tôi tỏ vẻ bối rối như đang giấu diếm điều gì. Tôi thầm nghĩ, lúc khóa cửa lại, không biết vợ tôi đã làm gì mà mặt mũi khó coi đến vậy?

Tôi bị bệnh và không thể quan hệ tình dục như vợ chồng được.  Một ngày vô tình tìm ra 'bí mật' em giấu kín, mặt anh tím tái - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Tôi muốn xem trong phòng ngủ có còn dấu vết gì không nên bảo vợ chuẩn bị bữa tối và tôi sẽ ăn trưa với cô ấy. Đợi vợ xuống bếp, tôi nhìn vào phòng ngủ. Tôi lục lọi tủ quần áo xem có gì không thì chợt nhìn thấy thứ gì đó vợ tôi giấu dưới mấy lớp quần áo. Có lẽ vì vội vàng và không cẩn thận như trước nên hôm nay tôi dễ dàng tìm thấy nó. Đó là đồ chơi tình dục dành cho phụ nữ!

Sau ngày hôm đó, tôi không nói gì với vợ, vẫn làm như bình thường như không biết gì. Dù vậy, tôi vẫn cảm thấy khó chịu khi nhìn thấy thứ đó. Dù sao trong mắt tôi vợ tôi vẫn là một người phụ nữ giản dị… Nhưng giờ biết cô ấy dùng thứ đó, tôi cảm thấy có chút xa lạ, thậm chí là xa lạ.

Tôi biết vợ thiếu tình dục, cô ấy chỉ lợi dụng điều đó để thỏa mãn bản thân. Tôi nghe bạn bè nói phụ nữ dùng thứ đó cũng không tệ, nếu tìm được người đàn ông khác cho thỏa mãn thì tốt hơn. Tôi nghĩ điều đó đúng. Nhưng tôi vẫn băn khoăn liệu sau khi bình phục, liệu tôi có thể thoải mái ở bên cô ấy như trước và quên đi chuyện này không?

Viết một bình luận