Bị chồng quyết tâm chiếm căn nhà theo bồ, ngày ra tòa, bất ngờ mẹ chồng nói một điều khiến cả hội kinh ngạc

Sau 7 năm dài với cuộc hôn nhân không hạnh phúc, tôi kiệt sức. Quả thực tôi đã từng hạnh phúc khi bước vào cuộc hôn nhân đó. Chúng tôi yêu nhau thật lòng và hứa với nhau hàm răng trắng bạc suốt đời. Nhưng cuộc sống này có quá nhiều điều bất ngờ.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Trước đây, chồng cũ của tôi là người đàn ông yêu thương vợ con và có trách nhiệm với gia đình. Bất cứ ai nhìn vào gia đình tôi đều cảm thấy ngưỡng mộ. Sau khi có con, tôi càng bỏ bê bản thân và lao vào kiếm tiền. Tôi không nhận ra vẻ ngoài ngày càng già nua và xấu xí của mình. Chồng tôi ngày càng đẹp trai. Sự khác biệt này không chỉ người khác nhận thấy mà chồng tôi cũng thấy rất rõ. Nhưng thay vì thấu hiểu và động viên tôi chăm sóc bản thân, anh lại tìm kiếm những điều kỳ lạ ở bên ngoài.

Chồng quyết tâm chiếm lấy căn nhà cùng con, ngày ra tòa, mẹ chồng bất ngờ nói điều khiến cả nhà bất ngờ - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Khi biết mình bị phản bội, tôi suy sụp trong tuyệt vọng. Tôi cảm thấy tự ti khi đứng trước mặt nhân tình của chồng. Chỉ có mẹ chồng tôi là người đứng ra đòi lại công bằng cho tôi. Nếu không có sự bảo vệ của cô ấy, tôi thực sự đã trở thành kẻ thất bại lớn nhất.

Mãi đến khi chồng tôi thông báo nhân tình có thai thì tôi mới quyết định ly hôn. Tôi kiệt sức khi thấy chồng mình bị mù và không thể trở về nhà. Giờ anh đã bỏ vợ con để chọn người yêu, tôi đành phải làm theo.

Nhưng chồng tôi thậm chí còn không quan tâm đến mối quan hệ vợ chồng trong nhiều năm. Đến ngày ra tòa ly hôn, anh quyết định lấy căn nhà chúng tôi đang ở, còn lại tài sản đều đứng tên chồng tôi. Anh ta không chịu chia nó làm đôi và muốn chiếm toàn bộ ngôi nhà.

Chồng quyết tâm chiếm lấy căn nhà cùng con, ngày ra tòa, mẹ chồng bất ngờ nói điều khiến cả nhà bất ngờ - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Chồng cũ cho biết, căn nhà tuy là tài sản chung của hai vợ chồng nhưng là tiền anh tự kiếm được. Tôi bị chồng dồn vào chân tường, suýt mất nhà vào tay anh. Đúng lúc đó, mẹ chồng tôi đứng lên trước tòa và nói một điều khiến mọi người phải ngạc nhiên:

“Là lỗi của tôi mà không thể dạy dỗ được con trai mình. Xin hãy nghe tôi nói sự thật.”

Mẹ chồng tôi thừa nhận người trả tiền mua nhà là tôi và còn đem giấy tờ ngân hàng ra để chứng minh. Ngày đó, vì nghĩ khi cưới nhau, toàn bộ tài sản sẽ được chia nên tôi không để ý gì cả, dùng hết số tiền bố mẹ ruột cho để mua nhà cùng chồng. Tôi rơi nước mắt biết ơn mẹ chồng. Nhờ có bà mà tôi mới giữ được căn nhà cho hai con ở. Tôi rất biết ơn mẹ chồng cũ, chỉ ghét việc mình lấy nhầm chồng.

Viết một bình luận