Bí quyết tăng vận may tài chính ở nơi làm việc

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Ở nơi làm việc, điều quan trọng nhất để tài năng và nỗ lực của bạn được công nhận là làm việc chăm chỉ và thể hiện ý thức tốt với cấp trên. Tuy nhiên, một vài thay đổi nhỏ về thể chất ở nơi làm việc có thể giúp con đường sự nghiệp của bạn tốt hơn.

Đảm bảo bàn làm việc của bạn luôn sạch sẽ và ngăn nắp. Hãy dành thời gian để sắp xếp gọn gàng mọi thứ trên bàn làm việc hàng ngày của bạn. Một góc làm việc ngăn nắp sẽ gửi những thông điệp tốt đẹp về bạn đến những người xung quanh, đặc biệt là Sếp.

Hãy quan sát bằng con mắt mới mẻ những gì bạn có xung quanh khu vực làm việc của mình. Hãy chọn cho mình những hình ảnh mang tính thực tế, hướng tới tương lai và có khả năng truyền cảm hứng để bạn làm việc chăm chỉ, phấn đấu hơn trong công việc. Hãy loại bỏ tất cả những đồ trang trí không cần thiết và thay thế chúng bằng những bức ảnh chứa đầy mục tiêu của riêng bạn, chẳng hạn như nơi nào đó bạn muốn đến, người mà bạn ngưỡng mộ và luôn mơ ước. mong muốn đạt được thành công như vậy. Đó là một mẹo nhỏ để thay đổi năng lượng trong bạn và nơi làm việc của bạn tốt hơn.

Bí quyết tăng vận may tài chính ở nơi làm việc
Bàn làm việc phải sạch sẽ, gọn gàng

Bạn có thói quen chất đống giấy tờ dù cũ hay mới trên bàn làm việc? Có một điều bạn cần nhớ: bạn phải thường xuyên sắp xếp giấy tờ trên bàn làm việc. Đừng để lại những tài liệu, thư từ, giao dịch đã hết hạn vì chúng tượng trưng cho năng lượng tiêu cực. Nói cách khác, năng lượng “chết” vây quanh bạn hàng ngày sẽ ảnh hưởng đến công việc và sự nghiệp của bạn. Nếu bạn không thể vứt bỏ những tài liệu đã hết hạn, hãy cất chúng ở nơi khác.

Văn phòng là nơi để làm việc, ghi nhớ điều này sẽ giúp bạn có cảm hứng làm việc và đạt được sự tập trung cần thiết trong công việc. Chỉ dành một khoảng không gian rất nhỏ cho ảnh cá nhân hoặc gia đình, đừng để chúng xuất hiện khắp nơi xung quanh khu vực làm việc của bạn, vì chúng là nguyên nhân chính gây mất tập trung.

Không bao giờ làm việc quay lưng về phía cửa hoặc phòng khác. Nếu bạn không thể đổi chỗ ngồi, hãy đặt một chiếc gương gần khu vực làm việc để bạn có thể nhìn thấy ai đang đến gần hoặc vật gì ở phía sau bạn. Theo Eva.vn

Viết một bình luận