Biến động tài lộc 12 con giáp tháng 11/2023: Ai hốt vàng hốt bạc, ai đầu tư thua lỗ?

Cùng xem vận mệnh của 12 cung hoàng đạo trong tháng 11/2023 để biết những cơ hội hay rủi ro tài chính nào đang chờ đợi bạn phía trước và bạn phải làm gì để có túi tiền dồi dào.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

1. Vận may năm Tý

Nhìn vào vận mệnh của 12 con giáp trong tháng 11/2023 có thể thấy vận mệnh của người tuổi Tý sẽ có những thăng trầm trong tháng này. Ban đầu, vận may của bạn sẽ được cải thiện, sự phát triển nghề nghiệp không chỉ đảm bảo thu nhập ổn định mà còn hứa hẹn có thêm thu nhập hoặc tiền thưởng hậu hĩnh.

Những người kinh doanh vẫn đang điều tiết tốt việc buôn bán của mình. Bạn có một tháng với lượng khách hàng tăng lên, lợi nhuận đổ về và các mối quan hệ đối tác mới và cũ diễn ra suôn sẻ.

Nếu có thời gian rảnh, bạn cũng có thể cân nhắc đầu tư vào một số dự án có triển vọng hoặc tìm kiếm một số công việc phụ để tăng thu nhập.

Tuy nhiên, bạn cần nhắc nhở bản thân lập kế hoạch chi tiêu để tránh thâm hụt tài chính. Tháng này bạn sẽ chi nhiều tiền cho các hoạt động mở rộng công việc, tìm kiếm kết nối kinh doanh, duy trì các mối quan hệ, chi trả cho những nhu cầu thiết yếu…

Biến động vận mệnh của 12 con giáp trong tháng 11/2023: Ai được vàng bạc, ai đầu tư lỗ?

2. Vận may năm Kỷ Sửu

Đầu tháng có thể coi là thời điểm “dễ chịu” nhất đối với người tuổi Sửu. Bạn là người biết kinh doanh, tính toán, chịu khó nên thu nhập chính của bạn vẫn khá đều đặn. Về thu nhập bên ngoài, bạn chủ yếu kiếm tiền thông qua kết nối kinh doanh nhỏ.

Tuy nhiên, bạn không nên vội đầu tư lớn vì có kẻ ác rình rập, có người chơi xấu, cạnh tranh không lành mạnh. Bạn không nên quá tự tin và luôn muốn tiến về phía trước, như vậy rất dễ gặp phải những rắc rối không đáng có.

Thay vào đó, hãy tập trung vào những gì bạn đang làm bây giờ. Nếu có vấn đề gì xuất hiện hãy tìm cách giải quyết ngay, đừng nhắm mắt làm ngơ vì điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh của bạn.

3. Vận mệnh năm Dần

Người làm công ăn lương không chỉ yên tâm với thu nhập ổn định từ công việc chính mà còn có thể nhận thêm thu nhập bên ngoài như hoa hồng, thưởng dự án, phụ cấp trách nhiệm… nhờ đó bạn có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của mình.

Đối với người kinh doanh, nghiệp tốt mở ra cơ hội gặp gỡ khách hàng, đối tác tiềm năng. Hàng hóa được tiêu thụ nhanh chóng, quần áo bán đắt và tiền đổ vào ồ ạt. Tuy nhiên, bạn vẫn nên chuẩn bị cho những biến động của thị trường và thời điểm cạnh tranh từ các đối thủ.

Những ai mạnh dạn đầu tư cũng có thể yên tâm rằng dù rủi ro tiềm ẩn là không thể tránh khỏi nhưng lợi nhuận kiếm được vẫn đủ để bạn tự tin cho những bước đi tiếp theo.

4. Vận may năm con Mèo

Vận tài của người tuổi Mão sẽ khởi sắc vào tháng 11/2023. Bạn không phải lo lắng quá nhiều về thu nhập, chi tiêu, thậm chí bạn còn có đủ điều kiện để giải quyết một số nhu cầu tài chính cấp thiết cho bản thân và người thân.

Sự xuất hiện của quý nhân mang đến nhiều cơ hội làm ăn, hợp tác kinh doanh tốt. Dù làm trong lĩnh vực nào, bạn cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi, có người hướng dẫn, giúp đỡ và lợi nhuận sẽ chảy liên tục.

Ngoài ra, đây cũng là giai đoạn quan trọng để bạn thu lợi nhuận từ những quyết định đầu tư sáng suốt trước đó của mình, cũng như đặt nền móng vững chắc cho những kế hoạch quan trọng trong năm tới.

Nếu bạn làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh thì tháng này bạn nên mạnh dạn ký kết hợp đồng, thậm chí có thể mở rộng quy mô sản xuất để mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho mình.

5. Vận may của năm con Rồng

Nhìn vào vận mệnh của 12 con giáp trong tháng 11/2023, có thể thấy, thu nhập chính của người tuổi Thìn vẫn đến từ công việc chính. Nếu họ có thể đảm bảo được sự phát triển ổn định của công việc hiện tại thì họ không có gì phải lo lắng.

Mặc dù vẫn còn một số thách thức nhưng bạn cũng có cơ hội kiếm thêm thu nhập thông qua làm việc chăm chỉ và đầu tư thông minh. Bạn có thể cân nhắc tìm kiếm một số công việc phụ hoặc công việc bán thời gian để bổ sung thu nhập của mình.

Đối với người kinh doanh, áp lực cạnh tranh vẫn còn đó, nhiều chi phí phụ phát sinh trong khi doanh thu không tăng, lợi nhuận gần như không thấy. Vì vậy, bạn cần xem lại cách làm của mình và sửa chữa ngay những sai sót. Chỉ khi đó tình hình sẽ thay đổi tốt hơn.

Một số người có thể gặp phải một số chi phí hoặc rủi ro bất ngờ khi đầu tư. Vì vậy trước khi đưa ra bất kỳ quyết định tài chính nào, bạn cần đánh giá cẩn thận những rủi ro tiềm ẩn cũng như lợi ích thực tế và tìm kiếm lời khuyên từ chuyên gia. Đừng mù quáng theo đuổi những lợi ích ngắn hạn.

Biến động vận mệnh của 12 con giáp trong tháng 11/2023: Ai được vàng bạc, ai đầu tư lỗ?  - Đầu tiên

6. Vận mệnh năm Tỵ

Người tuổi Tỵ kiếm tiền và chi tiêu rất nhiều, cơ bản số tiền bạn có chỉ đủ để bù đắp cho những khoản chi tiêu bất ngờ. Nếu muốn cải thiện tình hình tài chính của mình, bạn cần lên kế hoạch lâu hơn và hạn chế chi tiêu vào những khoản không thực sự cần thiết.

Tháng này bạn tuyệt đối nên tránh xa những trò chơi may rủi, cờ bạc, cờ bạc. Kỳ vọng quá nhiều vào việc kiếm tiền từ nó sẽ khiến bạn lãng phí công sức, mất tiền và không lấy lại được đồng nào.

Kinh doanh bán lẻ nhỏ có thể coi là nhất thời, càng lớn thì càng dễ gặp rủi ro, thậm chí mất tất cả. Một số cơ hội xuất hiện nhưng bạn lại luôn chần chừ, dẫn đến bỏ lỡ mọi cơ hội tốt.

Hưng Tĩnh cũng cảnh báo về sự cạnh tranh của thị trường, các đối thủ kinh doanh cùng lĩnh vực sẽ tìm mọi cách để vượt lên, khiến bạn chịu rất nhiều áp lực, bạn sẽ phải đau đầu tìm hướng đi mới nhưng tình hình vẫn chưa khả quan cho lắm. tích cực.

7. Vận may năm Ngọ

Nhìn vào vận mệnh của 12 con giáp trong tháng 11/2023, có thể thấy những người tuổi Ngọ làm công ăn lương gặp nhiều thử thách, công việc bận rộn nhưng nỗ lực bỏ ra chưa chắc đã mang lại kết quả như mong muốn. , dẫn đến tình yêu. Tình hình tài chính cũng không khá hơn là bao.

Những người theo đuổi việc kinh doanh, buôn bán cũng ì ạch, tồn kho nhiều. Nếu chúng ta tiếp tục con đường này lâu dài, khách hàng sẽ dần mất hứng thú. Vì vậy, bạn nên chủ động tìm kiếm những phương pháp sáng tạo để thu hút nhiều khách hàng hơn và mở rộng tiềm năng.

Ngoài ra, bạn nên thận trọng trong việc nhìn nhận con người, đặc biệt là trong việc lựa chọn đối tác kinh doanh. Nếu không đủ tỉnh táo, rất có thể bạn sẽ bị lừa tiền.

Bên cạnh đó, bạn cũng phải tránh xa những trò chơi may rủi. Những người có tâm lý kiếm tiền bằng cờ bạc, lười biếng, ham ăn, cố tình làm trái pháp luật… sẽ bị kiện và bị mất tiền.

8. Vận may năm Mùi

Cùng với sự thăng tiến trong sự nghiệp, tài chính của người tuổi Mùi cũng hứa hẹn có bước nhảy vọt. Người làm công ăn lương hứa hẹn có thể ký được nhiều hợp đồng, thực hiện các giao dịch lớn nhỏ… mang về nhiều khoản hoa hồng bỏ túi.

Những người đầu tư, kinh doanh trong tháng này cũng tràn đầy tự tin vào bản lĩnh của mình, dựa vào điều kiện thuận lợi để bán hàng như tôm tươi, lợi nhuận tăng vọt.

Tuy nhiên, bạn nên chú ý kiếm tiền như một giải pháp lâu dài, đừng hủy hoại tài sản của mình chỉ vì con đường tắt, cờ bạc… bất chấp pháp luật.

9. Vận may năm Bính Thân

Về cơ bản, đây không phải là tháng kiếm tiền tốt cho những người sinh năm Thân. Người làm công ăn lương gặp nhiều vấn đề trong công việc, thậm chí phải tự bỏ tiền túi ra để khắc phục. Nếu không xử lý cẩn thận có thể ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập của họ.

Đối với người kinh doanh, hàng hóa dễ bị ứ đọng và lợi nhuận giảm mạnh. Bạn thường đưa ra những quyết định không chính xác, đánh mất lợi thế của mình trên thị trường hoặc đầu tư không hiệu quả.

Nhìn chung, tháng này bạn nên học cách tăng thu nhập, giảm chi tiêu và hạn chế mua sắm bừa bãi. Chi phí cuộc sống đang tăng lên từng ngày. Nếu không có đủ nguồn tài chính, bạn đã khó đảm bảo được cuộc sống của chính mình, việc chăm sóc những người thân yêu của mình lại càng khó hơn.

Biến động vận mệnh của 12 con giáp trong tháng 11/2023: Ai được vàng bạc, ai đầu tư lỗ?  - 2

10. Vận may năm Đinh Dậu

Công việc thuận lợi, ít sóng gió, đảm bảo cho người tuổi Dậu một nguồn thu nhập ổn định. Trong cuộc sống hàng ngày, bạn có thu nhập và thu nhập. Nếu biết cách quản lý tài chính hợp lý, bạn gần như không phải lo lắng về tiền bạc ở thời điểm hiện tại.

Đối với người kinh doanh, nếu giữ được thái độ thận trọng và kiểm soát được rủi ro thì sẽ có được thu nhập kinh tế ổn định. Ngoài ra, lập kế hoạch tài chính hợp lý và tránh tiêu dùng mù quáng cũng là những cách quan trọng để duy trì vận may tài chính tốt trong giai đoạn này.

Tuy nhiên, đối với những người có tham vọng lớn, mọi thứ dường như đang dừng lại. Tuy nhiên, bạn không nên nóng vội mà đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt.

11. Vận may năm Tuất

Tháng 11 này, nếu người tuổi Tuất cố gắng không mệt mỏi thì chắc chắn sẽ đạt được thành công nhất định và mang lại tài lộc cho bản thân. Một số cơ hội kiếm tiền xuất hiện, nếu biết nắm bắt cơ hội bạn sẽ thu được rất nhiều lợi nhuận.

Tuy nhiên, đến cuối tháng, vận may có xu hướng giảm dần. Các phương án hợp tác kinh doanh cần được cân nhắc kỹ lưỡng, tránh vội vàng nghe theo những lời dụ dỗ cám dỗ, nếu không bạn sẽ dễ rơi vào tình trạng thua lỗ, thậm chí phá sản.

Đồng thời, bạn cũng cần điều chỉnh quan niệm tiêu dùng trong tháng này cho phù hợp để tránh lãng phí không đáng có. Làm như vậy có thể giúp bạn tích lũy của cải tốt hơn và đặt nền tảng vững chắc hơn cho cuộc sống tương lai của bạn.

12. Vận may của năm Hợi

Trong tháng này, tình hình tài chính của người tuổi Hợi không có dấu hiệu phát triển khả quan, thậm chí có thể bị thụt lùi. Vận mệnh của bạn gặp nhiều trở ngại, đủ loại xui xẻo có thể bất ngờ ập đến.

Đối với những người làm công ăn lương, tháng này bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để vượt qua khó khăn hơn là tập trung trưởng thành và khẳng định giá trị bản thân nên lương thưởng sẽ có phần kém đi.

Đối với người kinh doanh, kinh doanh đúng cách vẫn có lãi nhưng vẫn còn xa so với mong muốn của bạn. Khi khó khăn ập đến, bạn cần cố gắng đến cùng và đặt thêm hy vọng vào tương lai, không được bỏ cuộc giữa chừng.

Hãy dành thời gian để tính toán và đánh giá lại chiến lược và phương pháp kinh doanh của bạn, đồng thời cải thiện việc quảng bá sản phẩm để thu hút nhiều khách hàng hơn.

PN (IP)

Viết một bình luận