Biết chồng đang ngoại tình, cô chạy xe thẳng tới nhà tiểu tam để bắt quả tang nhưng đến nơi cô hét lên một câu khiến ai cũng sợ hãi

Lan vốn xinh đẹp và xuất thân từ một gia đình giàu có. Cô được rất nhiều người đàn ông theo đuổi nhưng không biết số phận của mình lại xui xẻo đến thế nào, cô lại chọn Kiên – một người đàn ông rất bình thường.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

So với Lan, Kiên thua kém về mọi mặt nhưng Lan chưa bao giờ coi thường chồng. Ở nhà, cô là công chúa “nhánh vàng lá ngọc” của bố mẹ nhưng từ khi lấy Kiên, Lan không bận tâm đến bất cứ điều gì.

Lấy chồng được gần một năm, Lan chưa bao giờ để chồng làm bất cứ việc gì. Mỗi lần chồng đi làm về, Lan đều đổ nước ấm cho anh tắm, lấy quần áo cho anh rồi vội vàng chuẩn bị bữa tối cho anh. Lan cũng nghỉ làm để ở nhà lo việc bếp núc, cô khác với những người phụ nữ sành điệu ngoài kia. Nhưng cũng vì lý do này mà Kiên ngày càng chán vợ.

Lan phát hiện chồng ngoại tình qua tin nhắn gửi tới màn hình điện thoại của chồng. Lúc đó Lan rất đau khổ. Cô tự hỏi tại sao mình lại hy sinh nhiều như vậy và tại sao chồng cô lại phản bội cô. Lan vẫn yêu chồng nhiều đến mức muốn giữ anh lại. Thay vì tra hỏi, Lan quyết định bắt quả tang cô để dạy cho chồng một bài học.

Biết chồng ngoại tình, cô lái xe thẳng đến nhà Tiêu Tâm để bắt quả tang nhưng khi đến nơi cô lại hét lên điều gì đó khiến ai cũng sợ hãi - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Sau 3 ngày thuê thám tử, Lan được biết chồng mình đang hẹn hò với một sinh viên đại học năm cuối. Hai người gặp nhau sau một vụ va chạm giao thông, chính Kiên là người đưa cô gái đi bệnh viện nên hai người nảy sinh tình cảm.

Kiên có lần kể lại chuyện này cho Lan. Lúc đó, cô vui mừng vì nghĩ chồng mình đã làm tốt công việc. Nhưng cô không ngờ chồng mình lại làm những việc khủng khiếp như vậy sau lưng cô.

Kể từ khi ngoại tình, Kiên cố về nhà muộn. Lan biết chồng đang ở với nhân tình. Hôm đó là sinh nhật của Lan. Cô chuẩn bị một bữa tối lãng mạn để hâm nóng mối quan hệ của họ, khiến chồng cô phải xem xét lại và chia tay với nhân tình. Nhưng không ngờ Kiên lại nói dối công ty về việc làm thêm giờ nên về nhà muộn. Biết chồng nói dối về chỗ ở của bạn gái, Lan liền lấy xe về căn hộ của bạn gái mà thám tử đã cho cô trước đó.

Khi đến nơi, Lan thấy cửa phòng mình bị khóa. Chắc chắn hai người họ rất yêu nhau. Thế là Lan nhờ bà chủ nhà gọi cho nhân tình của chồng, vì nếu gọi chắc chắn sẽ trốn. Vừa nghe có người gọi, bạn gái liền nói với Kiên:

– Nhanh lên, chui xuống gầm giường đi. Rõ ràng là bà chủ nhà không thường đến gặp tôi. Chắc chắn đã có chuyện gì đó xảy ra.

Vừa nói, cô vừa dùng sức ấn đầu Kiên xuống, lấy chiếc khăn quấn quanh người rồi mở cửa sổ.

– Tại sao bạn lại tìm tôi?

– Tôi đến để thu tiền điện nước tháng này. Tôi mở cửa và rời đi để chúng tôi có thể nói chuyện dễ dàng hơn.

– Không đời nào. Hôm nay tôi mệt quá nên ngày mai tôi sẽ mang đến tận nơi làm cho bạn.

Nói xong cô lập tức đóng cửa lại. Nhìn thấy cô như vậy, Lan biết chắc chắn cô đang giấu chồng ở đó. Lan liền nghĩ ra một kế hay, cô liền châm lửa đốt hình xăm ô tô rồi hét lên:

  • Cháy, cháy nhà nhé mọi người.

Biết chồng ngoại tình, cô lái xe thẳng đến nhà Tiêu Tâm để bắt quả tang nhưng khi đến nơi cô lại hét lên điều gì đó khiến ai cũng sợ hãi - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Mọi người đều giật mình trước tiếng chuông báo cháy. Lúc này, Lan nhìn thấy chồng và bạn gái lao ra ngoài. Kiên bối rối:

Vợ… sao em lại ở đây?

– Tại sao tôi lại ở đây, bây giờ anh không biết à? Đúng là cháy nhà trông giống con chuột phải không?

Cô gái lắp bắp sợ hãi:

– Tôi… tôi tha thứ cho bạn. Tôi không dám nữa… Tôi ngu quá nên…

– Đừng lo, tôi sẽ không đánh cậu để làm bẩn tay đâu. Đánh tôi thì đánh chồng tôi. Bạn còn trẻ, có nhan sắc và học thức tốt, sao không tìm một người đàn ông tốt để yêu rồi đi chơi với một người đàn ông đã có vợ để làm bạn đau khổ? Bạn không sợ người ta cười nhạo bạn sao?

Rồi Lan quay lại nhìn chồng:

– Mặc quần áo vào rồi về nhà nói chuyện.

Dù rất bình tĩnh nhưng Lan lại rất đau đớn. Chỉ nghĩ đến việc chồng ngoại tình và ngủ với người phụ nữ khác thôi cũng khiến cô có cảm giác như có ai đó đang bóp chặt trái tim mình. Bây giờ cô không biết có nên tha thứ cho chồng hay không, cô thực sự bế tắc.

Viết một bình luận