Biết chồng đang ‘tăng ca’’ cả đêm với thư ký trẻ, vợ bầu gọi mấy chục cuộc chồng vẫn không nghe, đến sáng về nhà gã chồng tệ bạc ‘mặt không còn chút máu’ khi thấy cảnh tượng này

Anh và cô là bạn học đại học. Cả hai cùng học chung một nhóm, cùng nhau học tập và cùng nhau trải qua tuổi thanh xuân tươi đẹp nhất. Gia đình anh rất khó khăn nên anh phải làm việc rất vất vả. Ngoài việc học, anh còn làm thêm ở quán cà phê gần trường. Thời gian trôi qua, tình cảm của hai người ngày càng bền chặt. Anh hứa sẽ tốt nghiệp, có công việc tử tế và cưới cô.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Hiện anh là nhân viên kinh doanh xuất sắc của một công ty có vốn đầu tư nước ngoài. Công việc dần ổn định, anh thực hiện được lời hứa với cô. Sau đám cưới, anh dành dụm đủ tiền mua một căn nhà nhỏ gần trung tâm và đón mẹ về sống cùng. Cha anh mất từ ​​khi anh còn nhỏ nên hiện tại anh chỉ còn mẹ.

Chính vì vậy mà anh yêu cô nhiều đến mức lắng nghe mọi điều và không dám làm điều gì chọc tức cô. Kể từ ngày cô ấy chuyển đến sống với chúng tôi, anh ấy đã làm việc và đi công tác suốt. Việc nhà và chăm sóc mẹ chồng đều do cô đảm nhiệm. Biết mẹ chồng khá gia trưởng và thường xuyên gặp rắc rối nhưng cô vẫn cố gắng chịu đựng mà không hề phàn nàn.

Khi cô mang thai, anh còn đi công tác nhưng mẹ chồng không chịu làm bất cứ việc nhà nào. Vì thế khi mang thai, cô mệt mỏi và phải làm việc vất vả từ sáng đến chiều. Trong nhà chỉ có ba người nhưng không hiểu sao lại có quá nhiều việc. Cơ thể cô ngày càng yếu đi, đứa con trong bụng cô bị suy dinh dưỡng cấp độ 1. Vì sợ con xảy ra chuyện nên cô muốn nhờ mẹ chồng đảm nhận việc nhà nhưng bị mẹ mắng.

– Tôi đến đây để chăm sóc con trai tôi lúc tuổi già, không phải để làm sếp của anh.

Ảnh minh họa: Internet

Bà không chỉ chửi bới trước mặt em gái mà còn nói với con trai rằng bà bị con dâu đối xử tệ bạc. Mỗi lần như vậy anh đều để cô đánh cô để bảo vệ mẹ anh. Cô vô cùng chán nản và đau khổ.

Rồi đến ngày cô sinh con, mẹ chồng bĩu môi khi biết đó là con gái. Cô càng buồn hơn vì em gái mình không biết cách sinh con. Trong thời gian bị giam giữ, cô bị trầm cảm khi không nhận được sự quan tâm của mẹ chồng và tệ hơn là cả tình yêu của chồng. Mỗi khi tủi thân, cô chỉ biết ôm con khóc chứ không dám tâm sự với ai.

Khi con gái được 3 tuổi, mẹ chồng giục cô sinh thêm con vì muốn có cháu trai. Cô cũng cố gắng chiều chuộng chồng hết mức có thể nhưng vẫn không có con. Cô buồn bã đến bệnh viện khám và phát hiện mình bị vô sinh thứ phát. Anh vô cùng chán nản và rồi chán vợ. Bà mẹ chồng tức giận tìm cách đuổi con dâu ra khỏi nhà và giục anh lấy người khác. Nhưng anh ấy không có động thái gì. Cô tin chắc anh vẫn còn yêu vợ con nên sẽ không bao giờ nghĩ đến chuyện cưới ai khác. Nhưng một ngày nọ, cô phát hiện ra anh ngoại tình với thư ký công ty. Cô ấy vô cùng thất vọng. Cô tưởng tình cảm của mình có thể giữ được trái tim anh, nhưng giờ đây thứ cô có chỉ là một trái tim lạnh giá.

Không thể sống cuộc sống như thế này nữa, cô có ý định ly hôn. Chiều hôm đó trời đổ mưa, anh vẫn chưa đi làm về, cô biết chắc anh đang ở bên người yêu. Cô tức giận gọi cho anh 69 cuộc nhưng anh không bắt máy nên cô để lại tin nhắn: “Ngày mai tôi và mẹ sẽ được trả tự do”. Đêm đến, cô như ngồi trên đống lửa, ngoài trời đang đổ mưa, cảm giác đố kỵ trong lòng càng ngày càng lớn. Cô quyết định đến công ty để tìm hiểu sự thật và muốn biết sự lựa chọn của anh. Nếu con chọn cô ấy, mẹ con con sẽ ra đi không một lời phàn nàn.

Vừa dứt dòng suy nghĩ, cô đứng dậy đi ra cửa dẫn xe ra ngoài. Đột nhiên con gái bà chạy đến kêu mẹ, sau đó bà phải bế con gái theo. Cuối cùng cũng đến công ty chồng nhưng bảo vệ không cho vào. Cô và con phải đứng trước sảnh đợi. Một lúc sau, anh âu yếm ôm eo cô thư ký rồi đi ra ngoài.

Vừa nhìn thấy cô, anh có chút bối rối.

– Sao anh lại đưa con tới đây?

Cô ấy nói một cách bình tĩnh.

– Anh muốn cho em một cơ hội để lựa chọn, một là anh và em, một là cô ấy.

Biết chồng 'làm thêm' suốt đêm với cô thư ký trẻ, người vợ đang bầu gọi hàng chục cuộc mà chồng vẫn không nghe.  Sáng về nhà, người chồng tồi 'không còn máu trên mặt' khi chứng kiến ​​cảnh tượng này - ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Anh lắp bắp và ấp úng, không thể nói được một lời. Cô nhân tình đứng cạnh cố gắng chiều chuộng anh. Một lúc sau, anh vẫn chưa có câu trả lời phù hợp nên cô bế con bỏ đi. Trên đường về nhà, mưa vẫn chưa ngớt. Cô và con rơi xuống một cái cống chưa hoàn thiện. Mọi người đưa cô và con đến bệnh viện cấp cứu. Họ lấy điện thoại của cô và liên tục gọi cho anh, nhưng vì chuyện xảy ra trước đó nên anh không bắt máy.

Đêm đó, anh qua đêm với cô thư ký trẻ không về nhà. Khi anh trở về vào sáng sớm, anh thấy mọi người đổ xô đến trước cửa. Mẹ anh vừa nhìn thấy anh đã khóc: “Anh ấy và mẹ anh ấy đã chết rồi”. Anh ta chết đứng. Nhìn thi thể vợ con nằm giữa nhà, anh gục xuống nhưng đã quá muộn.

Viết một bình luận