Biết chuyện tôi không thể sinh con nhưng chồng vẫn bất chấp kết hôn, một ngày, tôi bàng hoàng khi nghe được cuộc trò chuyện của anh ấy với mẹ

Trước đây tôi rất sợ kết hôn. Vì tôi không có khả năng làm mẹ. Đối với một người phụ nữ, đây là một nhược điểm rất lớn. Vì vậy, tôi chỉ yêu chứ không dám kết hôn với ai cả. Khi Q cầu hôn, tôi cũng đã nói thật về tình trạng sức khỏe của mình. Lúc đó anh khá sốc nhưng điều tôi không ngờ là anh lại hứa sẽ giúp tôi giấu chuyện này. Tôi chỉ cần đồng ý kết hôn là được.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Sau 2 đêm mất ngủ, tôi nhận ra đây là người đàn ông tốt bụng và rộng lượng nên đã nhận lời cầu hôn. Đám cưới của chúng tôi diễn ra trong sự vui mừng của hai bên gia đình. Còn tôi và chồng, ngay trong đêm tân hôn, chúng tôi đã phải bàn chuyện con cái và tìm mọi cách để bố mẹ không biết.

Chồng tôi nảy ra một ý tưởng. Anh cho biết mình không muốn có con trong 2 năm đầu. Sau thời gian đó chúng tôi có thể xin nhận con nuôi. Về việc không có con, anh sẽ chọn cách nói với bố mẹ.

Biết tôi không thể có con nhưng chồng tôi vẫn nhất quyết không chịu lấy vợ.  Một ngày, tôi choáng váng khi nghe anh nói chuyện với mẹ - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Tôi nghe lời chồng và mong cả hai chúng tôi sẽ có cuộc sống hạnh phúc. Nhưng sau khi chung sống, tôi bắt đầu cảm thấy có vấn đề. Chúng tôi là vợ chồng mới cưới nhưng chồng tôi rất ít khi chạm vào vợ. Mỗi khi chúng tôi thân thiết, anh ấy chỉ thực hiện các động tác để giải quyết.

Trong khi đó, anh ấy rất thân với một người bạn. Họ nhắn tin cho nhau cả đêm lẫn sáng. Dần dần tôi cảm thấy nghi ngờ và không biết họ đang nói gì, có phải họ đang nói xấu mình hay không? Hôm đó, tôi cố đợi đến 2 giờ sáng khi anh đã ngủ say, rồi bật điện thoại lên và choáng váng khi đọc những tin nhắn đó.

Hóa ra trước khi gặp tôi, hai người họ đã yêu nhau. Có lẽ vì muốn qua mặt bố mẹ nên chồng mới quyết định cưới tôi dù biết tôi không thể có con. Hiện tại, dù đã kết hôn nhưng chồng tôi vẫn giữ liên lạc với người yêu cũ và anh cho biết vẫn có tình cảm sâu đậm với anh. Người chồng muốn đợi thêm vài năm nữa rồi lấy cớ không có con mà ly hôn, lúc đó bố mẹ sẽ không còn cố ép anh lấy vợ khác nữa.

Bây giờ tôi đã hiểu tại sao chúng tôi lại tổ chức đám cưới này. Những ngày qua tôi đã suy nghĩ xem phải làm gì. Tôi có nên hỏi trực tiếp chồng và cùng anh tìm cách giải quyết hay im lặng và tiếp tục drama này với anh?

Viết một bình luận