Binance chứng kiến ​​627 triệu đô la Ethereum ròng chảy ra sau vụ kiện CFTC

3 lý do khiến BNB có nguy cơ trượt giá thêm

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Dữ liệu từ nền tảng phân tích chuỗi khối Nansen cho thấy Binance đã rút khoảng 627 triệu đô la tiền rút ròng liên quan đến Ethereum trong 24 giờ tính đến sáng thứ Ba.

Đã có hơn 627 triệu USD dòng tiền chảy ra* từ Binance trong 24 giờ qua (dòng tiền ròng 2,1 tỷ USD trong 7 ngày)

*Chỉ tài sản ETH và Ethereum pic.twitter.com/crMd4nILsi

— Nansen (@nansen_ai) Ngày 28 tháng 3 năm 2023

Điều này diễn ra sau vụ kiện hôm thứ Hai do Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hàng hóa đệ trình chống lại sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới vì bị cáo buộc vi phạm các quy tắc phái sinh.

Theo dữ liệu của Nansen, Binance nắm giữ tài sản trị giá khoảng 64 tỷ USD trong các ví được tiết lộ công khai tính đến sáng thứ Tư.

Trong bảy ngày tính đến sáng thứ Ba, dữ liệu cho thấy Binance đã rút ròng 2,1 tỷ USD từ Ether và các tài sản liên quan đến Ethereum.

Tuy nhiên, số tiền rút thấp hơn đáng kể so với những gì sàn giao dịch trải qua vào tháng 12, khi số tiền rút hàng ngày có thời điểm tăng lên 3 tỷ USD sau sự sụp đổ của sàn giao dịch FTX do cáo buộc gian lận, theo dữ liệu từ Nansen .

Dòng tiền ròng Binance 24H đã tăng lên 3 tỷ USD

Nguồn: https://t.co/bkRLuBPCtq

Tài sản tiết lộ của họ cho thấy tính đến thời điểm hiện tại, họ có hơn 62,5 tỷ USD: pic.twitter.com/PG4C85hmSV

— Nansen (@nansen_ai) Ngày 13 tháng 12 năm 2022

Dữ liệu của CryptoQuant cho thấy dòng tiền chảy ra từ stablecoin của Binance đã đạt mức cao kỷ lục vào ngày 13 tháng 12 ở mức 5,78 tỷ USD.

Dữ liệu từ CryptoQuant cho thấy dòng tiền chảy ra từ stablecoin của Binance đã đạt 1 tỷ USD vào thứ Hai và 810,8 triệu USD vào thứ Ba. Số tiền rút như vậy đã đạt mức cao mới trong năm nay là 2,56 tỷ USD vào ngày 13 tháng 3 sau khi stablecoin USDC tạm thời mất giá trị so với đồng đô la Mỹ vào ngày 11 và 12 tháng 3.

Binance cũng chứng kiến ​​dòng tiền stablecoin trị giá 2,3 tỷ USD chảy ra vào ngày 13 tháng 2 sau khi Bộ Dịch vụ Tài chính New York yêu cầu Paxos ngừng phát hành stablecoin Binance USD (BUSD).

Hôm thứ Hai, CFTC đã đệ đơn kiện dân sự chống lại Binance và giám đốc điều hành Changpeng Zhao, cáo buộc công ty vi phạm các quy tắc phái sinh khi cho phép cư dân Hoa Kỳ giao dịch các công cụ tài chính khác. nhau liên quan đến tài sản kỹ thuật số mà không có sự chấp thuận cấp phép.

Trong một bài đăng trên blog hôm thứ Ba, Zhao phủ nhận cáo buộc làm sai trái, nói rằng khiếu nại của CFTC “dường như chứa một tập hợp dữ kiện không đầy đủ.”

BUSD của Binance chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra 500 triệu USD sau vụ kiện CFTC

Viết một bình luận