Binance đã gỡ bỏ các hạn chế đối với người dùng Nga

Brazil đặt Binance vào tầm ngắm của mình

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, đã dỡ bỏ một số hạn chế nhất định đối với người dùng Nga.

Chủ thẻ ngân hàng Nga hiện có thể gửi tiền vào Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới. Theo hãng thông tấn Nga Kod Durova, tiền gửi có thể được thực hiện không chỉ bằng thẻ Mir của Nga mà còn bằng Visa và Mastercard do các ngân hàng Nga phát hành.

Báo cáo cho thấy tài khoản Binance có thể được nạp tiền thông qua dịch vụ thanh toán Qiwi của Nga bằng cách chọn tùy chọn ‘thẻ ngân hàng’. Đồng rúp của Nga, bảng Anh, lira của Thổ Nhĩ Kỳ và đồng euro là một trong những loại tiền tệ fiat có sẵn, trong khi đồng đô la Mỹ không được hỗ trợ.

Vào tháng 3 năm 2022, Binance đã đình chỉ các giao dịch bằng thẻ do Nga phát hành, ngay sau khi Moscow phát động cuộc xâm lược Ukraine vào cuối tháng 2.

Các hạn chế được áp đặt sau khi Visa và Mastercard đình chỉ hoạt động ở Nga như một phần của lệnh trừng phạt của phương Tây liên quan đến chiến tranh.

“Việc chuyển đổi đồng rúp sang tiền điện tử diễn ra mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Ví dụ: một đơn đặt hàng từ rúp đến USDT được thực hiện mà không có hoa hồng,” Kod Durova viết, lưu ý rằng có thể rút tiền bằng đồng rúp trong giới hạn từ 4.300 đến 200.000 rúp (gần 2.500 USD).

Các tổ chức từ thiện của Vương quốc Anh chấp nhận quyên góp bằng tiền điện tử

Viết một bình luận