Binance được cho là đã từ chối mua cổ phần của Justin Sun trong Huobi

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Những nỗ lực của Justin Sun nhằm giảm cổ phần của mình trong sàn giao dịch tiền điện tử Huobi đã thất bại.

Một báo cáo mới tuyên bố rằng lời đề nghị bán cổ phiếu tại Huobi của người sáng lập Tron đã bị sàn giao dịch Binance từ chối.

Một người quen thuộc với vấn đề này tiết lộ rằng mối quan hệ của Huobi với Trung Quốc đại lục đã khiến sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới từ chối lời đề nghị của Sun. Người này nói thêm rằng Sun đã trực tiếp đề nghị bán cổ phần cho CEO Changpeng Zhao.

.@HuobiGlobal Exchange đã là một cái tên đáng tin cậy trong ngành tiền điện tử trong hơn 10 năm, cung cấp nền tảng an toàn, đáng tin cậy và tuân thủ để giao dịch tài sản kỹ thuật số. Chúng tôi muốn đảm bảo với người dùng rằng Huobi không có ý định thay đổi quyền sở hữu.

– HE Justin Sun 孙宇晨 (@justinsuntron) Ngày 5 tháng 4 năm 2023

Justin Sun đã dậy Twitter sớm hôm nay để từ chối đề xuất bán lại cổ phiếu. Người sáng lập Tron nhắc lại cam kết của mình với Huobi và khách hàng của mình, đồng thời trấn an người dùng Huobi:

“Tôi phải chỉ ra rằng trong khoảng một tuần qua, tôi đã không đề xuất bất kỳ lời đề nghị nào với CZ để mua Huobi Global, chúng tôi thậm chí còn chưa thảo luận về Huobi trong tuần qua.”

Tin đồn bán cổ phiếu Huobi và mối quan hệ phức tạp của Justin Sun với sàn giao dịch

Viết một bình luận