BlackRock muốn làm cho các khoản đầu tư tiền điện tử dễ tiếp cận hơn

Bitcoin ETF của BlackRock có 50% cơ hội được SEC chấp thuận

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Công ty quản lý tài sản BlackRock gần đây đã nộp đơn xin Bitcoin ETF với SEC. Quá trình này có tác động tích cực đến mức nhiều nhà phân tích kỳ vọng thị trường bitcoin (BTC) sẽ bùng nổ.

Sự đột phá gần đây của BlackRock vào thị trường tiền điện tử là có mục đích. Điều đó cho phép các nhà đầu tư tổ chức tiếp xúc với bitcoin (BTC).

– Quảng cáo –

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Giám đốc điều hành của công ty, Larry Fink đã thừa nhận một tham vọng sâu sắc hơn, đó là mở rộng khả năng tiếp cận các khoản đầu tư, bao gồm cả đầu tư vào tiền điện tử, cho nhiều đối tượng hơn.

Ông giải thích rằng mục tiêu của BlackRock trên thực tế là dân chủ hóa hoạt động đầu tư, bao gồm cả đầu tư vào tiền điện tử.

Nói cách khác, công ty muốn mọi người dân có thể tiếp cận hoạt động đầu tư tiền điện tử, bất kể tình trạng của họ.

“Chúng tôi tin rằng trách nhiệm của chúng tôi là dân chủ hóa đầu tư. Chúng tôi đã làm rất tốt và vai trò của các quỹ ETF trên toàn thế giới là chuyển đổi hoạt động đầu tư. Chúng tôi đang vừa mới bắt đầu thôi.” – Larry Fink nói trên Squawk on the Street.

Trong cuộc phỏng vấn, Larry Fink cũng bị thuyết phục về các lựa chọn thay thế được cung cấp bởi tiền điện tử về mặt đa dạng hóa danh mục đầu tư. Đối với nhiều nhà phân tích, sự gia nhập của gã khổng lồ tài chính như BlackRock vào thị trường tiền điện tử chắc chắn là một dấu hiệu tích cực.

TVL ADA tăng vọt lên mức cao mới

Viết một bình luận