BNB Chain tuyên bố đã xác định được hacker đánh cắp 570.000 USD của Allbridge

BNB Chain tuyên bố đã xác định được hacker đã đánh cắp 570.000 USD từ Allbridge

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Nhóm BNB Chain tuyên bố đã xác định được kẻ đã đánh cắp 570.000 USD từ Allbridge.

Thông báo trên Twitter, nhóm BNB Chain cho biết họ đã xác định được cá nhân đứng sau vụ hack gần đây vào Allbridge, gây ra khoản lỗ ước tính khoảng 570.000 USD tiền điện tử.

“Chúng tôi đã xác định chính xác kẻ tấn công Allbridge thông qua phân tích trên chuỗi”, đại diện BNB Chain cho biết và cho biết thêm “Chúng tôi đang tích cực hỗ trợ dự án Allbridge trong việc thu hồi số tiền bị đánh cắp”.

Chuỗi BNB đã xác định được kẻ tấn công Allbridge sau khi phân tích trên chuỗi. Chúng tôi đang tích cực hỗ trợ nhóm Allbridge trong việc thu hồi vốn. Nhóm Allbridge đã treo thưởng cho hacker.

Chúng tôi muốn ghi nhận nỗ lực của AvengerDAO trong nỗ lực phục hồi này.

— Chuỗi BNB (@BNBCHAIN) Ngày 2 tháng 4 năm 2023

Là một cầu nối xuyên chuỗi, Allbridge cho phép chuyển tiền điện tử từ mạng blockchain này sang mạng blockchain khác thông qua nhóm thanh khoản. Chủ nhật tuần trước, một kẻ tấn công đã rút tiền sau khi thao túng giá trong nhóm thanh khoản của Allbridge trên Chuỗi BNB bằng cách sử dụng các khoản vay nhanh, công ty bảo mật PeckShield cho biết.

Allbridge sau đó đã nhanh chóng đình chỉ giao thức bridge của mình và treo thưởng cho kẻ tấn công nếu số tiền bị đánh cắp được trả lại.

Đồng thời, Allbridge yêu cầu sự giúp đỡ của các bên để giúp họ tìm ra thủ phạm, vì BNB Chain đã rất tích cực trong việc giúp Allbridge xác định kẻ tấn công.

Allbridge cho biết: “Với sự giúp đỡ của các đối tác và cộng đồng, chúng tôi đang theo dõi tin tặc thông qua các mạng xã hội như Twitter.

Allbridge cho biết họ sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho những người dùng bị mất tiền bằng cách thành lập quỹ phục hồi. Dự án cho biết họ có kế hoạch tiếp tục hoạt động sau khi vấn đề được giải quyết.

Xem thêm: PancakeSwap V3 sắp có mặt trên Chuỗi BNB

Viết một bình luận