BNB Smart Chain giới thiệu đề xuất giảm phí mới

Binance Smart Chain giới thiệu đề xuất giảm phí mới

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Đề xuất giảm phí nhằm mục đích giảm phí giao dịch trên BNB Smart Chain (BSC), nhằm tăng khả năng cạnh tranh với các chuỗi khác.

Các giải pháp Lớp 2 (L2) đang ngày càng phổ biến vì chúng có phí giao dịch cho người dùng thấp hơn so với BSC. Áp lực cạnh tranh ngày càng được đặt lên mạng lưới BSC. Vì vậy, để duy trì hoạt động thị trường, BSC nhất định phải giảm phí.

Tỷ giá cố định hiện tại là 5 gwei cho chi phí giao dịch BSC có thể không còn hấp dẫn đối với người dùng vì các lựa chọn thay thế L2 bên ngoài hệ sinh thái BSC đang đưa ra mức phí thấp hơn.

Một thành viên của hệ sinh thái BSC đã đề xuất giảm phí giao dịch trên nền tảng này.

Đề xuất nhằm giảm chi phí giao dịch xuống 3 hoặc 4 gwei, tùy theo nhu cầu. Theo đề xuất, việc giảm phí sẽ giúp tăng tính bền vững, thu hút người dùng mới và tối ưu hóa việc sử dụng khối. Động thái này sẽ cho phép BSC cạnh tranh hơn với các lựa chọn thay thế L2 phổ biến, đồng thời cho phép dự án chống lại FUD xung quanh vụ kiện.

Binance đang trong vụ kiện với CFTC (Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ).

CFTC đã kiện sàn giao dịch và người sáng lập Changpeng Zhao (CZ) vì cáo buộc cung cấp dịch vụ phái sinh bất hợp pháp cho người Mỹ. Hơn nữa, vụ kiện cáo buộc Binance tạo điều kiện cho hoạt động tài chính bất hợp pháp.

Mặc dù CZ đã bác bỏ yêu cầu của CFTC nhưng giá BNB vẫn bị ảnh hưởng. Tại thời điểm viết bài, đồng tiền này đang giao dịch ở mức 316 UDS, giảm 6% so với 7 ngày qua.

Tuy nhiên, bất chấp vụ kiện, số dư của Binance vẫn ở mức cao. Theo công ty phân tích dữ liệu Nansen, danh mục đầu tư trực tuyến của Binance hiện trị giá 64 tỷ USD. Trong đó tài sản lớn nhất của Binance, chiếm gần 81% toàn bộ số dư, là USDT, BTC, ETH, BUSD và BNB.

Xem thêm: Tổng dự trữ của Binance vẫn ở mức cao sau vụ kiện CFTC

Viết một bình luận