BONE được niêm yết chính thức trên Flitpay

BONE chính thức được niêm yết trên Flitpay

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Shiba Inu đã tự khẳng định mình là một loại tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme phổ biến. Nó thậm chí còn đảm bảo một vị trí trong 20 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Nhóm phát triển SHIB đã thể hiện cam kết ổn định trong việc thực hiện các dự án liên quan thông qua nhiều sáng kiến, phát triển, quan hệ đối tác và niêm yết khác nhau.

BTA trước đây đã báo cáo rằng Flitpay, một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến ở Ấn Độ, có thể sẽ niêm yết BONE. Sàn giao dịch cũng đã tweet một cuộc thăm dò hỏi cộng đồng về loại tiền nào sẽ được liệt kê tiếp theo và tất nhiên BONE đã nhận được đa số phiếu bầu.

Bone ShibaSwap (BONE) là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) hoạt động trong hệ sinh thái Shiba Inu. Giải pháp lớp 2 của Shiba Inu, Shibarium, sẽ sử dụng BONE làm mã thông báo quản trị và tất cả phí gas trên Shibarium cũng sẽ được thanh toán bằng BONE.

Gâu! Gâu!$XƯƠNG đang TRỰC TIẾP trên Flitpay!https://t.co/akDQj7oiQ4

Giờ đây bạn có thể Giao dịch và Đầu tư vào cặp BONE/INR trên ứng dụng hoặc web Flitpay với mức phí KHÔNG.#SHIBARMY #xương #Hoán đổi xươngShiba #SHIBARIUM pic.twitter.com/QAV4I9DLNk

— Flitpay: Sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến của Ấn Độ (@flitpayofficial) Ngày 26 tháng 4 năm 2023

BONE chính thức được niêm yết trên Flitpay

Theo thông tin chi tiết mới nhất từ ​​tweet chính thức của sàn giao dịch, Flitpay hiện đã liệt kê BONE và BONE có thể được giao dịch trên ứng dụng hoặc trang web của sàn giao dịch mà không mất phí. Sàn giao dịch đã niêm yết cặp BONE/INR theo thông tin chi tiết.

Trong một tin tức khác của Shiba Inu, một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến ở Nhật Bản đã thể hiện sự ủng hộ đối với SHIB. Sàn giao dịch đã lên Twitter để thông báo hỗ trợ cho Shiba Inu và 17 loại tiền điện tử khác.

ビットポイントでは17種類の #暗号資産#仮想通貨) を取扱い中!

国内で当社にしかないユニークな銘柄を取引できる#BTC#ETH#XRP#ADA#MATIC#DOT#LTC#SHIB#TRX#LNK#BCH#KLAY#CON DƠI#JMY#IOST#DEP#FLR

個人の申込方法↓ pic.twitter.com/BAFUHNcuZp

— ビットポイント公式 【暗号資産交換所】 (@BITPointJP) Ngày 26 tháng 4 năm 2023

Theo thông tin chi tiết từ Coingecko, Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức 0,00001065 tại thời điểm viết bài, với đồng meme tăng 4,5% trong 24 giờ qua. Toàn bộ thị trường tiền điện tử đang giao dịch trong sắc xanh, với BTC gần đây đã chạm mốc 30.000 USD.

Xem thêm: Cá voi Ethereum mua 311 tỷ Shiba Inu (SHIB)

Viết một bình luận