Bybit hợp tác với UNICEF để trao quyền giáo dục cho trẻ em gái ở Đông Á và Thái Bình Dương

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Ngày 20 tháng 6 năm 2022 – Hôm nay, UNICEF và sàn giao dịch tiền điện tử Bybit công bố tiếp tục hợp tác và hỗ trợ quyên góp để thúc đẩy giáo dục ở Việt Nam, Đông Á và khu vực Thái Bình Dương.

“Tiền điện tử kết hợp tài chính và công nghệ sẽ tạo ra sự thay đổi lớn và trở thành nguồn hy vọng lớn cho tương lai. Tại Bybit, chúng tôi là những người ủng hộ nhiệt tình để tiền điện tử có thể tạo ra một sân chơi bình đẳng và trở thành động lực cho ngày mai tốt đẹp. Chúng tôi tự hào cam kết 400.000 đô la Bitcoin để giúp hỗ trợ hoạt động của UNICEF trong việc cung cấp khả năng tiếp cận giáo dục một cách công bằng,” Ben Zhou, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bybit cho biết. biết.

Chu cho biết: “Khi Bybit tiếp tục mở rộng trên toàn cầu, chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc đền đáp và hỗ trợ thế hệ tiếp theo, đặc biệt là trẻ em ở các nước có thu nhập thấp”. “Chúng tôi rất vinh dự được tiếp tục hợp tác với UNICEF để đảm bảo thanh niên có thể tiếp tục học tập và có được những kỹ năng cần thiết để giúp xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.”

Quỹ này sẽ hỗ trợ nghiên cứu sâu rộng về khả năng đọc viết kỹ thuật số cho các bé gái trên toàn khu vực. Điều này rất quan trọng vì tác động của đại dịch Covid-19 đang làm gián đoạn việc học tập của hàng triệu trẻ em. Tôi. Ngoài ra, khoản đóng góp này sẽ củng cố, nhân rộng và thí điểm giáo dục STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học) tập trung vào trẻ em gái ở một tỉnh miền núi xa xôi. vùng sâu vùng xa của Việt Nam.

Giám đốc Giáo dục của UNICEF Việt Nam, Simone Vis, cho biết biến đổi khí hậu và đại dịch Covid-19 đang làm trầm trọng thêm tình trạng bất bình đẳng giới và các vấn đề bất bình đẳng khác – đồng thời ảnh hưởng không cân đối đến phụ nữ. phụ nữ và trẻ em gái trong nước. Nhiều trẻ em không được tiếp cận với nền giáo dục có chất lượng và đại dịch đã minh họa cho sự phân chia kỹ thuật số đáng kể.

“Khi UNICEF hợp tác với Chính phủ và các đối tác để ứng phó với những cuộc khủng hoảng này, kiến ​​thức và kỹ năng STEAM là rất cần thiết.” Vis nói: “Trẻ em gái và phụ nữ đóng một vai trò quan trọng trong tăng trưởng kinh tế. Và chúng tôi sẵn sàng cung cấp các giải pháp công nghệ để đảm bảo không trẻ em nào bị bỏ lại phía sau.”

Trong thời gian ngừng hoạt động năm 2020, UNICEF ước tính 80 triệu trẻ em ở Đông Á và Thái Bình Dương không thể tiếp cận bất kỳ hình thức học tập nào. Michelle Sharp, Giám đốc điều hành của UNICEF Aotearoa New Zealand cho biết: “UNICEF sẽ tiếp tục tìm ra các giải pháp đổi mới để chuyển đổi hệ thống giáo dục kỹ thuật số và ứng dụng công nghệ nhằm mang lại cơ hội học tập phong phú”. và đa dạng hơn cho trẻ em. Sự hào phóng mà Bybit thể hiện sẽ có tác động lâu dài đáng kể, đảm bảo những trẻ em khó tiếp cận nhất có cơ hội lớn hơn, kiếm được việc làm tiềm năng và trong tương lai.”

Số tiền quyên góp đã cam kết sẽ đến từ sự đóng góp của công ty Bybit và một phần giải thưởng của hai phiên bản cuộc thi giao dịch tiền điện tử hàng năm của Bybit, World Series of Trading (WSOT). ). Lần đầu tiên bắt đầu vào tháng 8 năm 2021 và lần thứ hai vào năm 2022.

Giới thiệu về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và cộng đồng đa ngôn ngữ hỗ trợ.

Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay đột phá, các sản phẩm khai thác và đặt cược, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch bán lẻ và khách hàng tổ chức trên toàn thế giới, đồng thời thúc đẩy nỗ lực trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất trong phân khúc tài sản ảo mới nổi.

Bybit là đối tác đáng tự hào của đội đua Công thức 1 (F1), các đội Oracle Red Bull Racing, NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports cũng như các đội bóng đá của đội. Hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit trên:

Viết một bình luận