Bybit ra mắt giao dịch lưới (Grid Trading)

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

SINGAPORE, ngày 22 tháng 6 năm 2022 – Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, đã ra mắt bot giao dịch dạng lưới.

Các tính năng giao dịch lưới mới của Bybit sẽ có sẵn cho người dùng đã đăng ký vào ngày 20 tháng 6. Người dùng sàn giao dịch Bybit sẽ có thể sử dụng bot giao dịch lưới trên Bybit Earn để tự động hóa các lệnh mua và bán cũng như điều chỉnh đòn bẩy.

Thông qua việc thực hiện các lệnh mua thấp và bán cao trong thời gian biến động giá kéo dài, hệ thống đảm bảo lợi nhuận mỗi khi giá bán vượt quá giá mua, do đó loại bỏ nhu cầu dự báo thị trường. Giao dịch theo lưới dựa trên nguyên tắc giao dịch mua thấp và bán cao hơn để kiếm chênh lệch và được coi là phù hợp và hiệu quả nhất đối với các thị trường có biến động giá thường xuyên.

Đổi mới giao dịch theo mạng với tính thanh khoản và danh tiếng hàng đầu thế giới

Bybit đã thể hiện vị thế của mình như một sàn giao dịch tiền điện tử ổn định, đáng tin cậy và xứng đáng trong các thị trường giá lên, mang lại tính thanh khoản tốt nhất. Duy nhất trong số các sàn giao dịch lớn, Bybit có khả năng hoạt động 99,99% trong suốt cả năm mà không gặp phải tình trạng quá tải hoặc ngừng hoạt động.

Thanh khoản được coi là thuộc tính quan trọng nhất để trao đổi tài sản. Nền tảng giao dịch phái sinh của Bybit có mức chênh lệch thấp nhất và thanh khoản tốt nhất trên thế giới. Nhà đầu tư được đảm bảo mức giá và khớp lệnh tốt nhất ngay cả khi thị trường cực kỳ biến động.

Các sản phẩm tập trung vào bán lẻ và hỗ trợ khách hàng của Bybit sẽ giảm bớt các rào cản tham gia giao dịch tiền điện tử cho nhiều người dùng hơn trên khắp thế giới, cho phép khách hàng tận hưởng trải nghiệm. Giao dịch tiền điện tử không bị gián đoạn.

Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit cho biết: “Giao dịch lưới đã xuất hiện khá lâu và là một phương thức giao dịch đã được chứng minh và mang lại lợi nhuận, đặc biệt là đối với các thị trường sôi động như tiền điện tử”. . “Tại Bybit, chúng tôi luôn tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ mang lại cơ hội giúp người dùng kiếm lợi nhuận từ các tài sản kỹ thuật số mới một cách dễ dàng và tự tin. Chúng tôi tin rằng người dùng Bybit sẽ sẵn sàng đón nhận việc ra mắt giao dịch lưới.”

Giới thiệu về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và cộng đồng đa ngôn ngữ hỗ trợ.

Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay đột phá, các sản phẩm khai thác và đặt cược, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch bán lẻ và khách hàng tổ chức trên toàn thế giới, đồng thời thúc đẩy nỗ lực trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất trong phân khúc tài sản ảo mới nổi.

Bybit là đối tác đáng tự hào của đội đua Công thức 1 (F1), các đội Oracle Red Bull Racing, NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports cũng như các đội bóng đá của đội. Hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit trên:

Viết một bình luận