Cả năm trời có chồng như không, vợ chán nản cuộc sống không chăn gối, đến khi đề nghị ly hôn, tôi liền đưa ra một tờ giấy khiến anh bàng hoàng

Anh Tiến năm nay 30 tuổi. Vì gia đình anh nghèo, sống ở nông thôn nên tìm vợ rất khó. Sau đó, nhờ người mai mối, ông Tiến gặp được người vợ hiện tại. Cô gái này đã từng kết hôn và ly hôn. Theo người mai mối, chồng cũ của cô sống ở làng bên cạnh. Vì cuộc sống khó khăn, chồng cũ lăng nhăng bên ngoài nên cô quyết định ly hôn.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Sau một thời gian tìm hiểu, anh Tiến nhận thấy cô gái này là người chu đáo, có năng lực và đức hạnh. Dù chưa có kinh nghiệm yêu đương nhưng anh Tiến vẫn bị cô chinh phục. Lúc này, cô gái nói với ông Tiến rằng nếu nhận được 300 triệu từ ông Tiến thì cô sẽ cưới ông.

Suốt một năm không có chồng, vợ tôi chán ngán cuộc sống không tình dục.  Khi đòi ly hôn, tôi đưa ngay mảnh giấy khiến anh choáng váng - ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Muốn nhanh chóng thoát khỏi cuộc sống độc thân, ông Tiến đã lấy toàn bộ số tiền tiết kiệm được trong nhà đưa cho cô gái. Cuối cùng hai người đã trở thành vợ chồng nhưng sau ngày cưới, tính cách vợ ông Tiến thay đổi hoàn toàn, ngày nào bà cũng uống thuốc. Sau ngày cưới, vợ chồng ông Tiến vẫn chưa thể tổ chức đám cưới.

Ông Tiến mượn hàng xóm đưa vợ đi khám nhưng đã đi nhiều nơi mà vẫn không tìm ra bệnh gì. Vợ ông Tiến cho biết bà rất khó chịu. Cô ngủ suốt ngày không ăn uống khiến anh Tiến và gia đình vô cùng lo lắng.

Sau đó, vợ ông Tiến nói muốn về nhà mẹ đẻ vài ngày để bà vui trở lại, ông Tiến đồng ý. Ba ngày sau, ông Tiến đến nhà mẹ chồng đón vợ. Anh vô cùng sốc khi nhìn thấy cô. Khác với hình ảnh ở nhà anh, ở nhà mẹ, vợ anh đã thức đến 12 giờ đêm để giúp mẹ làm bánh, cô không hề mệt mỏi chút nào. Thấy vợ như vậy, ông Tiến nói với vợ nếu sức khỏe tốt hơn thì sẽ về với ông. Nhưng người vợ nói anh nên về nhà trước, khi nào anh muốn về sẽ gọi điện báo cho anh biết.

Suốt một năm không có chồng, vợ tôi chán ngán cuộc sống không tình dục.  Khi đòi ly hôn, tôi đưa ngay tờ giấy cho anh khiến anh choáng váng - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Một tháng sau, anh Tiến gọi điện cho vợ hỏi có muốn về nhà không, nhưng cô ấy nói đừng gọi cho cô ấy nữa, nếu muốn biết mọi chuyện thì hãy đến nhà bố mẹ cô ấy, cô ấy sẽ cho anh ấy xem một chuyện. Về đến nhà, ông Tiến bàng hoàng khi được vợ đưa ra bản đồng ý. Ông Tiến không nhớ thỏa thuận này được ký kết khi nào nhưng quả thực đó là chữ viết tay của ông. Hiện tại, ông Tiến đang rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Nếu muốn ly hôn, Tiến sẽ phải đưa thêm tiền cho vợ. Nếu không ly hôn, anh ấy không thể tiếp tục sống như thế này nữa.

Viết một bình luận