Các địa chỉ nắm giữ hơn 1000 ETH giảm xuống mức thấp nhất trong 5 năm

Nâng cấp Thượng Hải: Nhiều người gặp khó khăn khi rút ETH đã đặt cược

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Chiến thắng của Ripple vào tuần trước đã một mình kích động bơm giá trên thị trường. Hầu hết các altcoin đều mang lại cho nhà đầu tư lợi nhuận hai chữ số. Tuy nhiên, đã có một sự điều chỉnh ngắn vào cuối tuần.

Một tweet gần đây của Glassnode cho biết những người nắm giữ ETH vừa và lớn đã bắt đầu bán. Nguồn cung được nắm giữ bởi các địa chỉ sở hữu hơn 1000 ETH đã đạt mức thấp nhất trong 5 năm trong giờ giao dịch đầu tiên ở châu Á vào ngày 17 tháng 7.

– Quảng cáo –

Đồng thời, các địa chỉ nắm giữ hơn 100 ETH cũng đạt mức thấp nhất trong 8 tháng là 46.245.

nút thủy tinh

Hơn nữa, cần lưu ý rằng tổng mức sử dụng gas trên mạng Ethereum cũng đã giảm xuống mức thấp mới trong một tháng. Số liệu này đang dao động quanh mức thấp nhất trong nhiều tuần cho thấy có ít người thực sự sử dụng mạng ETH hơn.

Những phát hiện trên đều dẫn đến sự điều chỉnh. Tuy nhiên, có một điều tích cực. Nguồn cung không hoạt động đó đang cho thấy một xu hướng tích cực. Nguồn cung hoạt động gần đây nhất cách đây 5-7 năm vừa tạo ra mức cao hàng tháng là 10,5 triệu ETH. Ngoài ra, nguồn cung hoạt động gần nhất cách đây 7-10 năm vừa tạo mức ATH là 3,9 triệu ETH cho thấy ETH vẫn chưa bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tình hình điều chỉnh của thị trường.

cảnh báo glassnode

Xem thêm: G20 sẽ tác động đến tiền điện tử như thế nào

Viết một bình luận