Các khách hàng tiền điện tử của Signature được yêu cầu đóng tài khoản của họ trước ngày 5 tháng 4

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Bất kỳ khoản tiền gửi bằng tiền điện tử nào không được chuyển sang ngân hàng khác trước ngày 5 tháng 4 sẽ được thanh lý và séc sẽ được gửi đến địa chỉ của khách hàng.

Theo báo cáo, khách hàng sử dụng tiền điện tử của Signature Bank có thời hạn đến ngày 5 tháng 4 để rút tiền và tìm một ngân hàng khác hoặc bị các cơ quan quản lý liên bang đóng tài khoản.

Mặc dù New York Community Bancorp (NYCB) đã mua phần lớn tiền gửi và khoản vay do Signature Bank nắm giữ vào ngày 19 tháng 3, nhưng thỏa thuận với FDIC không bao gồm “khoảng 4 tỷ USD tiền gửi liên quan đến hoạt động kinh doanh ngân hàng kỹ thuật số của Ngân hàng Signature trước đây.”

Cũng bị loại khỏi thỏa thuận là Signet, nền tảng thanh toán của Signature, được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain để hỗ trợ thanh toán theo thời gian thực mà không mất phí.

Signature có trụ sở tại New York đã bị các nhà quản lý New York đóng cửa vào ngày 12 tháng 3, trong bối cảnh lo ngại rằng ngân hàng này đang gặp phải tình trạng tháo chạy và gây ra “rủi ro hệ thống” cho nền kinh tế Mỹ.

Gruenberg: Signature Bank mất 20% số tiền gửi chỉ trong vài giờ vào ngày 10/3, ngày SVB đóng cửa.

Signature có số dư âm tại Fed vào thời điểm kết thúc hoạt động kinh doanh và “ban quản lý ngân hàng không thể cung cấp dữ liệu chính xác về số tiền thâm hụt”. pic.twitter.com/679dNnnrzJ

– Nick Timiraos (@NickTimiraos) Ngày 27 tháng 3 năm 2023

FDIC được chỉ định là người tiếp nhận ngân hàng, có nghĩa là nó có nhiệm vụ quản lý vốn và tài sản liên quan.

Các ngân hàng quan tâm đến việc mua tài sản của Signature đã được yêu cầu nộp hồ sơ dự thầu cho FDIC trước ngày 17 tháng 3.

Ngân hàng Signature bị điều tra rửa tiền trước khi sụp đổ

Viết một bình luận