Các ngân hàng Mỹ có thể tìm đến XRP để chuyển tiền xuyên biên giới

Giá XRP vẫn tăng gần 80% trong năm nay dù vướng vào vụ kiện với SEC

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Mặc dù vẫn còn nhiều câu hỏi chưa được giải đáp xung quanh vụ kiện của SEC và Ripple, nhưng Giám đốc pháp lý (CLO) của Ripple gần đây vẫn lạc quan về tương lai của XRP.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC, Stuart Alderoty đã được hỏi liệu phán quyết “XRP không phải là chứng khoán” có nghĩa là các ngân hàng Hoa Kỳ sẽ quay lại Ripple để sử dụng sản phẩm ODL của công ty cho các giao dịch hay không. dịch xuyên biên giới hay không.

– Quảng cáo –

CNBC

“Tôi nghĩ câu trả lời là có,” Alderoty nói.

CLO của Ripple hy vọng quyết định mới nhất sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng là các tổ chức tài chính. Giải thích những kỳ vọng trong quý này, ông nói:

“Hy vọng trong quý này Ripple sẽ có nhiều cuộc trò chuyện với các tổ chức tài chính ở Mỹ và cũng mong đợi một số cuộc trò chuyện đó sẽ thực sự trở thành hoạt động kinh doanh thực sự.”

Tỷ lệ khiếu nại

Trên thực tế, một số người trong ngành tin rằng chiến thắng hiện tại của Ripple có thể chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Các nhà phân tích của JPMorgan gần đây khẳng định rằng SEC có thể kháng cáo quyết định của thẩm phán rằng “XRP không phải là chứng khoán”.

Luật sư Jeremy Hogan, một trong những luật sư am hiểu vụ kiện, cho biết SEC chắc chắn sẽ tiếp tục theo đuổi vụ kiện này.

Ông nói: “Hầu hết các luật sư mà tôi biết đều tin rằng SEC sẽ kháng cáo.

Hơn nữa, Hogan cũng khẳng định rằng SEC có nhiều thứ để mất hơn là được khi kháng cáo.

Xem thêm: Ngân hàng Quốc gia Úc tẩy chay sàn giao dịch tiền điện tử

Viết một bình luận