Các tổ chức từ thiện của Vương quốc Anh chấp nhận quyên góp bằng tiền điện tử

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Ủy ban từ thiện cho biết các tổ chức phi lợi nhuận cần xem xét rủi ro biến động và hack, đồng thời tuân theo các quy tắc rửa tiền.

Ủy ban từ thiện cho biết trong hướng dẫn được công bố hôm nay rằng các tổ chức từ thiện của Anh và xứ Wales chấp nhận quyên góp bằng tiền điện tử phải lưu giữ hồ sơ chính xác và tuân thủ các quy định về thuế và rửa tiền. Thứ Tư .

Cơ quan quản lý đã cảnh báo các tổ chức từ thiện rằng các tài sản như bitcoin (BTC) hoặc token không thể thay thế (NFT) rất dễ biến động, dễ bị hack và khó theo dõi, họ sẽ cần cân nhắc xem liệu có đáng để chấp nhận chúng hay không?

Helen Stephenson, giám đốc điều hành của Ủy ban, cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Tư: “Hướng dẫn của chúng tôi nêu bật những rủi ro liên quan đến việc sử dụng tiền điện tử và khuyên các ủy viên nên thận trọng”.

Trong một blog vào tháng 7 năm 2022, Trợ lý Giám đốc Chính sách của Ủy ban Sam Jackson nói rằng tiền điện tử có thể trở thành “con đường chính thống hơn để đầu tư, giao dịch và di chuyển tài sản”, trích dẫn những thành công trong việc gây quỹ bằng cách sử dụng tài sản kỹ thuật số ở Ukraine và mục tiêu trở thành một quốc gia của Vương quốc Anh. trung tâm tiền điện tử.

Polkadot và Cardano thống trị bảng xếp hạng GitHub

Viết một bình luận