Cãi cha cãi mẹ cưới cô vợ bị mù về nhà, ngờ đâu tôi được hưởng ‘trái ngọt’, cười mãn nguyện trải qua đêm tân hôn mặn nồng đến tận 2 giờ sáng

Để đi được chặng đường ngày hôm nay, vợ chồng tôi đã cố gắng rất nhiều. Tình yêu của chúng tôi không bình thường như những cặp đôi khác. Tôi gặp được vợ nhờ trung tâm hội người mù. Công ty đó là đối tác của công ty tôi. Vợ tôi là trưởng phòng sản xuất. Và cô ấy cũng không có khả năng nhìn như người bình thường.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Lúc đầu, mối quan hệ của chúng tôi chỉ là mối quan hệ bạn bè thông thường. Nhưng qua những lần gặp gỡ, tôi cảm thấy đồng cảm và gần gũi với vợ hơn. Dần dần, chúng tôi trở thành bạn bè.

Vợ tôi là người có lý. Cô ấy chưa bao giờ đòi hỏi tôi những món quà vật chất. Trong công việc, cô ấy cũng giúp đỡ tôi rất nhiều.

Nhưng khi biết tôi yêu một cô gái như vậy, bố mẹ tôi đã ngăn cản. Ông bà tôi sợ tình cảm của chúng tôi chưa đủ chín chắn. Và điều quan trọng nhất là tôi sợ nếu lấy một người vợ khiếm khuyết thì sau này mình sẽ phải đau khổ.

Sau khi cãi nhau với bố mẹ, tôi cưới người vợ mù rồi về nhà.  Không ngờ mình lại được hưởng 'quả ngọt', mỉm cười mãn nguyện và trải qua đêm tân hôn cuồng nhiệt đến tận 2h sáng - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Đứng giữa tình yêu và bố mẹ, tôi đang phân vân không biết phải làm sao thì vợ quyết định chờ sự đồng ý của bố mẹ. Vậy là từ lúc yêu nhau đến ngày cưới, chúng tôi đã chờ đợi đúng 5 năm.

Vì khó đến được với nhau nên tôi rất quý vợ. Đêm tân hôn, chúng tôi ngồi trò chuyện đến tận 12 giờ đêm. Khi chỉ còn lại ánh đèn đêm mờ ảo, tôi và vợ mới thực sự thuộc về nhau. Tựa đầu vào vai tôi, vợ tôi hỏi:

“Tôi không biết mặt mình trông như thế nào. Bạn có thể mô tả nó cho tôi được không? Trong mắt tôi bạn là người phụ nữ xinh đẹp hay xấu?

Tôi cười:

“Em thật ngốc, trong mắt anh, em là người phụ nữ đẹp nhất.”

Sau khi cãi nhau với bố mẹ, tôi cưới người vợ mù rồi về nhà.  Không ngờ mình lại được hưởng 'quả ngọt', mỉm cười mãn nguyện và trải qua đêm tân hôn cuồng nhiệt đến tận 2h sáng - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Quả thực cho đến bây giờ tôi vẫn giữ quan điểm này. Có thể với người khác, vợ tôi chỉ là một người phụ nữ bình thường. Nhưng với tôi, cô ấy đẹp từ tính cách đến tâm hồn. Một số bạn bè thường hỏi tôi có bao giờ cảm thấy thiệt thòi khi vợ như vậy không.

Thực sự tôi cảm thấy rất hài lòng. Người khác có thể không tin nhưng với tôi, tôi rất tự hào về sự lựa chọn của mình. 6 năm yêu nhau và một đám cưới. Cái kết của chúng ta là một cậu con trai đẹp trai, đáng yêu. Vì vậy, tôi gửi nó đến những ai vẫn còn mặc cảm về bản thân trong cuộc sống này. Hãy yêu bản thân mình, tin rằng luôn có người phù hợp đang chờ đợi bạn. Và biết đâu, người đó lại là người sẽ nắm tay bạn đến hết cuộc đời.

Viết một bình luận