Cắn răng cho chồng mang con riêng về nuôi, 1 năm sau tôi mới bàng hoàng nhận ra thân phận của đứa bé

Tôi quen chồng từ khi còn đi học. Tính cách thật thà, hiền lành của anh được mọi người công nhận. Khi lấy tôi chồng luôn yêu thương vợ con. Đi làm về, dù đi đâu thì chồng cũng có mặt ở nhà lúc 6 giờ chiều. Nếu tôi có tiệc với đồng nghiệp, tôi sẽ đưa em đi cùng. Khi tôi có hai con, chồng tôi yêu chúng như trứng, chỉ thích ở nhà chơi với chúng. Nghiêm túc mà nói, làm sao bạn có thể nghĩ đến một người chồng như vậy lại ngoại tình?

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tôi tỉnh dậy trong bệnh viện vì quá sốc, chồng tôi ở bên cạnh cũng khóc. Nhưng dù tôi có hỏi thế nào anh ấy cũng lắc đầu và nói không. Anh ấy chỉ xin tôi nhận con, để tôi nuôi nó. Anh ấy thậm chí còn quỳ xuống và xin lỗi tôi. Tôi như người mất hồn, đem con gái lớn ra ngoài sống một mình suốt 3 tháng. Tôi nói với chồng rằng tôi muốn suy nghĩ.

Tôi không muốn ly hôn, tôi luôn nhớ cho con một mái ấm có đủ bố mẹ. Tôi mồ côi từ nhỏ, cuộc sống của tôi rất khó khăn nếu không có tình yêu. Chính vì vậy tôi đã tự hứa với lòng rằng sẽ cưới một người tốt bụng để cho con tôi một mái ấm êm ấm suốt đời. Mọi chuyện đã như thế này, tôi không thể cứ thế ly hôn và để con mất cha được. Hơn nữa, tôi rất yêu chồng mình. Nói thật là tôi gắn bó với chồng vì tôi coi anh ấy là người thân duy nhất của mình trên đời.

Tôi nghiến răng để chồng đưa con riêng về nhà nhưng 1 năm sau tôi bàng hoàng nhận ra danh tính con - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Từ ngày tôi dọn ra ngoài, bố chồng thường xuyên gọi điện hỏi thăm tôi. Ông nói đó là lỗi của con trai ông nhưng ông mong con tha thứ. Anh đảm bảo với tôi rằng sau này hai đứa con của tôi sẽ được thừa kế nhiều tài sản của anh hơn. Anh ấy cũng đã xin lỗi tôi rất nhiều lần. Bố chồng tôi là người trầm tính, đây là lần đầu tiên tôi thấy ông nói nhiều như vậy. Nhưng điều khiến tôi đau lòng nhất là khi nghe đứa con trai út gọi điện hỏi khi nào mẹ về.

Cuối cùng tôi cũng trở về nhà, nghiến răng chấp nhận nuôi đứa con riêng của chồng. Nhưng không hiểu sao nỗi đau trong lòng vẫn âm ỉ từng ngày. Mỗi lần nhìn thấy khuôn mặt con giống hệt chồng, tôi lại muốn khóc. Tôi biết con cái không có tội nhưng không người vợ nào có thể dễ dàng chấp nhận điều này.

Chồng tôi ngày càng yêu tôi nhiều hơn. Anh ấy đón tôi và bọn trẻ mỗi ngày. Anh thậm chí còn bỏ những chuyến công tác quan trọng để ở nhà với tôi và các con nhiều hơn. Có lần chồng tôi bị ép đi ăn uống với khách hàng. Đêm đó, anh say khướt về nhà và ôm tôi khóc. Anh lẩm bẩm xin lỗi, cảm ơn và nói anh yêu em rất nhiều. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy không nói dối tôi. Tôi chỉ nằm im và cảm thấy đau khổ.

Một năm sau, tôi cũng quen với sự tồn tại của con riêng của chồng. Vào ngày cả nhà tôi về quê mừng sinh nhật mẹ chồng thì một chuyện bất ngờ đã xảy ra. Một người phụ nữ trẻ đột nhập vào nhà bố mẹ chồng tôi. Cô ấy nhìn thấy con riêng của chồng tôi liền chạy tới ôm nó. Nhưng chồng tôi đã kịp né nên cô ấy ngã xuống đất. Cảnh tượng diễn ra sau đó khiến tôi và cả gia đình choáng váng.

Người phụ nữ đó lê thân về phía bố chồng tôi. Cô vừa khóc vừa nắm lấy ống quần của anh và nói:

“Xin hãy trả lại con cho tôi, tôi biết mình đã sai. Tôi sẽ không bỏ con nữa, xin hãy để tôi nuôi con. Bây giờ tôi biết sai rồi, tôi không thể sống thiếu con được”.

Tôi nghiến răng để chồng đưa con riêng về nhà nhưng 1 năm sau tôi bàng hoàng nhận ra danh tính con - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Mẹ chồng tôi nhìn thấy cảnh đó và hiểu ra mọi chuyện. Cô bị đau tim và phải nhập viện. Cuối cùng sự thật về đứa con chồng tôi mang về nhà cũng được hé lộ.

Thì ra đứa bé là con riêng của bố chồng tôi, em trai chồng tôi. Bố chồng tôi đã gây rắc rối cho cô gái trẻ xinh đẹp đó. Nhưng vì còn quá trẻ nên cô muốn cho đi đứa con của mình. Bố chồng tôi không còn lựa chọn nào khác nên phải quay lại cầu xin con trai giúp đỡ. Vì mẹ chồng tôi bị bệnh tim nặng và không thể chịu đựng được cú sốc lớn này. Chồng tôi dù rất giận nhưng vì yêu mẹ nên anh chỉ im lặng gật đầu. Anh âm thầm chịu đựng một mình.

Tôi trách chồng không tin tưởng tôi, tôi trách anh chỉ chịu đựng một mình. Lỡ như anh không chịu nổi và muốn ly hôn với em thì sao? Hiện tại gia đình chồng tôi đang rối ren, mẹ chồng tôi vẫn đang nằm viện. Dù bố chồng có hối hận cũng vô ích.

Viết một bình luận