Cháu mới sinh lúc khóc mãi lúc ngủ cả ngày lẫn đêm, đến khi tận mắt thấy những gì chị dâu làm, tôi hoảng hồn sốc ngất

Khi anh trai tôi cưới chị dâu, mọi người đều ngạc nhiên. Bởi vì anh trai tôi có ngoại hình trung bình nhưng lại có một người vợ xinh đẹp và hấp dẫn. Anh trai tôi nghe vậy chỉ cười và nói lấy được một người phụ nữ xinh đẹp không hề dễ dàng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Vì lấy được vợ đẹp nên anh tôi rất yêu vợ. Từ ngày làm con dâu về sống cùng nhà chúng tôi, bà chưa một lần vào bếp. Cô luôn ăn mặc chỉn chu, từ móng tay đến móng tay đều được đánh bóng đẹp đẽ. Cô ấy là người nhàn nhã nhất trong gia đình tôi.

Bố mẹ tôi thuê người giúp việc để chị dâu tôi không phải làm việc vất vả. Bố mẹ tôi không khó khăn gì, họ chỉ mong con dâu sớm sinh được cháu cho ông bà nội bế. Nhưng chị dâu sợ sinh con sẽ mất dáng nên cứ trì hoãn, khiến bố mẹ chồng mất kiên nhẫn.

Khi chị dâu mang thai, cô vẫn chăm chút vẻ ngoài như hồi còn trẻ. Cô mặc quần áo bó sát, trang điểm đậm và xịt nước hoa thơm ngát. Anh trai cô liên tục bình luận nhưng cô lập tức tức giận. Cô nói mang thai vất vả nhưng sao anh vẫn chê cô? Thế là anh tôi đành phải im lặng.

Sau khi sinh đứa con đầu lòng, cô nhất quyết không cho con bú. Dù chồng và bố mẹ chồng có khuyên nhủ thế nào, cô vẫn nhất quyết cho con uống sữa công thức. Vì sợ làm tổn thương ngực. Ngay cả khi bác sĩ khuyên nhủ, cô cũng không nghe. Mẹ tôi mềm lòng, sợ con dâu hay khóc sẽ dễ bị trầm cảm sau sinh nên không ép buộc. Cháu tôi sinh ra đã là một chàng trai đáng yêu vì cháu giống mẹ, được mọi người yêu quý, chiều chuộng.

Đứa con mới sinh của tôi khóc suốt ngày đêm.  Tận mắt chứng kiến ​​việc chị dâu làm, tôi bàng hoàng, bàng hoàng - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Gần đây tôi nhận thấy một điều kỳ lạ: cháu tôi gần như ngủ cả ngày và hiếm khi thức dậy, tôi cũng không nghe thấy cháu khóc. Chị dâu tôi chăm con rất nhàn nhã, xem phim rồi lướt điện thoại. Tôi liền hỏi mẹ thì mẹ bảo cháu tôi dễ nuôi nên mới thế. Tôi không nghĩ vậy nên quyết định đi theo chị dâu.

Khi tận mắt chứng kiến ​​những gì chị dâu làm, tôi vô cùng bàng hoàng và bàng hoàng. Chị dâu cho một ít dung dịch vào sữa cho trẻ uống. Tôi cố gắng theo dõi và chụp ảnh lọ thuốc đó để tìm hiểu thêm. Đó là một loại si-rô an thần, tôi đã choáng váng khi nghe nó.

Khi gia đình tôi biết chuyện, chúng tôi không thể chịu đựng được chị dâu tôi nữa. Anh trai tôi tức giận và đập phá đồ đạc của cô ấy. Mẹ tôi lập tức gọi gia đình đến nói chuyện. Sự việc lớn khiến gia đình tôi hoảng sợ nên chị dâu tôi ăn năn hối lỗi và nói sẽ chăm sóc con tốt hơn. Nếu điều này xảy ra một lần nữa, cô ấy hứa sẽ rời đi mà không đòi một xu nào. Nhưng tôi vẫn chưa hài lòng. Có nên nhờ bố mẹ lắp camera trong nhà để theo dõi bé không?

Viết một bình luận