Chi phí chuyển tiền điện tử ra nước ngoài thấp hơn 96,7% so với hệ thống truyền thống

Hơn 3.600 máy ATM bitcoin đã ngừng hoạt động vào tháng 3

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Người Mỹ chi hơn 12 tỷ USD phí chuyển tiền mỗi năm khi gửi tiền cho gia đình và bạn bè sống ở nước ngoài bằng hệ thống tài chính truyền thống.

Tuy nhiên, chuyển tiền ra nước ngoài bằng Bitcoin và Ethereum có chi phí thấp hơn 96,7%, theo nghiên cứu của Coinbase, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Mức phí trung bình của Hoa Kỳ là 6,18% có nghĩa là chi tiêu trung bình hàng năm của người Mỹ có thể đạt gần 12 tỷ USD cho phí chuyển tiền.” Coinbase cho biết trong một bài đăng trên blog vào ngày 3 tháng 4.

Coinbase cho biết, gửi Bitcoin đến một ví khác có chi phí trung bình là 1,50 USD cho mỗi giao dịch, trong khi một giao dịch Ethereum có giá 0,75 USD.

Việc chuyển tiền qua hệ thống ngân hàng truyền thống mất trung bình từ 1-10 ngày vì phải qua nhiều trung gian và làm việc theo giờ cố định của ngân hàng. Coinbase cho biết thời gian chờ trung bình để chuyển tiền điện tử là khoảng 10 phút.

Theo Liên Hợp Quốc, gần một tỷ người trên toàn cầu phụ thuộc vào kiều hối, bằng cách gửi hoặc nhận tiền, và gần 800 triệu người phụ thuộc vào tiền do các thành viên gia đình họ sống ở nơi khác gửi đến. .

Coinbase đã nói: “Chúng tôi cần các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ thấy được giá trị thực sự của các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử có trách nhiệm cũng như khả năng cập nhật hệ thống lỗi thời của họ”.

Giám đốc điều hành VanEck cho biết vàng và Bitcoin (BTC) đang ở giai đoạn đầu của chu kỳ tăng giá

Viết một bình luận