Chỉ với câu nói này của người giúp việc, tôi rụng rời tay chân khi phát hiện chồng bao nuôi nhân tình bên ngoài

Tôi không hiểu lời nói của cô hầu gái có ý gì. Thấy tôi đột ngột bước vào phòng con trai, người giúp việc giật mình, tái mặt. Tôi ra hiệu im lặng và chỉ sang phòng bên cạnh, muốn cô ấy sang đó nói chuyện với tôi.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tôi sẽ không bao giờ quên ngày Chúa đưa Min vào cuộc đời tôi. Hôm đó, tôi và chồng cuống cuồng bế con đi vào nhà. Đứa bé mới được vài ngày tuổi, được đặt trong một chiếc giỏ nhỏ, để trước nhà tôi. Nghe tiếng chuông cửa, tôi vội chạy ra ngoài thì thấy con đang khóc đòi sữa. Vợ chồng tôi quyết định giữ con ở lại với gia đình.

Tôi coi Min như con đẻ của mình. Vợ chồng tôi đã điều trị nhiều năm nhưng vẫn không thể có con. Khi gặp Min, tôi cảm thấy cô ấy chính là món quà Chúa ban cho chúng tôi sau bao năm chờ đợi. Từ khi có Min vào nhà, không khí gia đình trở nên êm dịu hơn. Chồng tôi đi làm về sớm hơn, anh ấy rất yêu Min.

Vì lần đầu làm mẹ nên tôi gặp khá nhiều khó khăn. Vì vậy, vợ chồng tôi quyết định thuê người giúp việc. Chồng tôi dẫn về nhà một cô giúp việc khá trẻ, anh ấy nói là do trung tâm giới thiệu. Mặc dù tôi vẫn lo lắng điều gì đó không hay sẽ xảy ra với chồng tôi và người giúp việc. Nhưng tôi vẫn tin tưởng chồng mình, chưa kể cô giúp việc này rất khéo léo, chịu khó và biết chăm sóc con cái.

Chỉ với những lời này của cô giúp việc, tôi mất cả chân tay khi phát hiện chồng có nhân tình bên ngoài - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Một hôm bé Min bị sốt cao. Trong lòng tôi như có lửa đốt nhưng tôi phải đến công ty giải quyết công việc. Nhưng chỉ sau vài giờ đi làm, tôi phải chạy về nhà xem con trai tôi thế nào. Tôi bước vào nhà rất nhẹ, sợ đứa con đang ngủ của mình sẽ bị đánh thức. Khi đến phòng ngủ của Min, tôi thấy người giúp việc đang ngồi trên giường con trai tôi nói điều gì đó khiến tôi ngạc nhiên: “Min sẽ sớm khỏe lại, Min phải ngoan để lát nữa dì có thể đưa Min về gặp mẹ nó”.

Tôi không hiểu lời nói của cô hầu gái có ý gì. Thấy tôi đột ngột bước vào phòng con trai, người giúp việc giật mình, tái mặt. Tôi ra hiệu im lặng và chỉ sang phòng bên cạnh, muốn cô ấy sang đó nói chuyện với tôi.

Cô ấy không giấu giếm nữa, thẳng thắn nói với tôi rằng Mẫn là con riêng của chồng tôi và chị gái cô ấy. Hóa ra chồng tôi ngoại tình và có con với người khác. Sau khi con trai chào đời, anh ta đã thỏa thuận tài chính với người phụ nữ kia để nuôi đứa trẻ. Có điều kiện chồng tôi phải đưa em gái của nhân tình về nhà làm người giúp việc để chăm sóc con trai.

Sau khi kể cho tôi nghe câu chuyện chấn động này, người giúp việc còn nói rằng sắp tới người tình của chồng tôi sẽ đến đón con đi, chồng tôi không thể ngăn cản được. Tôi choáng váng và cảm thấy vô cùng tuyệt vọng. Chồng tôi ngoại tình nhưng đứa con tôi yêu lại là con của anh và nhân tình. Không những vậy, tôi còn có khả năng mất con. Tôi phải làm sao bây giờ, tôi thực sự không muốn phải giao con mình cho người phụ nữ đó.


Viết một bình luận