Chiều chồng đến 2h sáng, sáng dậy thấy bóng lưng người đàn ông lạ nằm cạnh, mẹ chồng ập vào còn nói 1 lời cay nghiệt

Từ khi lấy nhau, tôi chưa phải làm dâu một ngày nào, vì chồng tôi đã có nhà riêng. Tôi sống với chồng rất hạnh phúc và thoải mái. Anh là một người chồng hiểu biết, hết lòng quan tâm đến vợ.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Nhưng ở bên nhau đã 3 năm, tôi vẫn chưa có tin tức gì về con cái. Vợ chồng tôi quyết định đi khám bác sĩ. Kết quả khiến tôi chết lặng. Tinh trùng của chồng tôi không thể thụ thai. Chồng tôi choáng váng và bất lực, tôi chỉ có thể an ủi anh hết sức có thể.

Chồng về lúc 2h sáng, tỉnh dậy thấy bóng lưng người đàn ông lạ nằm cạnh, mẹ vợ lao vào và nói lời cay nghiệt - ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Từ khi biết kết quả, chồng tôi bớt nói nhiều, không muốn gần gũi vợ như trước nữa. Anh thất vọng và nói có lỗi với tôi, thậm chí còn muốn ly hôn với vợ. Nhưng tôi vẫn cố gắng ở bên chồng, tìm cách giúp anh thoải mái hơn. Chồng tôi vẫn vậy, ngày càng buồn bã, khổ sở. Một ngày nọ, chồng tôi mời bạn bè đến ăn tối. Tôi uống rất nhiều, say hoài và không nhớ gì cả. Tôi chỉ nhớ chồng tôi đã bế tôi lên giường, rồi chúng tôi ôm nhau. Tôi say sưa và có những cảm xúc bị dồn nén trong một thời gian dài. Tôi ôm chồng thật chặt không buông.

Không thể tin được, tôi tưởng mình đang có một đêm ân ái nồng nàn với chồng nhưng đến sáng tôi bàng hoàng phát hiện người nằm cạnh mình không phải là chồng mình. Anh ấy cũng hoảng hốt và bối rối nhìn tôi, nhanh chóng tìm quần áo để mặc.

Điều khiến tôi sốc hơn là khi chồng tôi bước vào và nhìn thấy cảnh đó, anh ấy vẫn bình tĩnh như không có chuyện gì xảy ra. Chồng tôi ôm tôi vừa khóc vừa nói xin lỗi. Anh nói vì không muốn ly hôn với tôi, cũng không muốn người ta biết mình bị vô sinh nên chỉ có thể làm như vậy.

Chồng đến lúc 2 giờ sáng.  Khi tỉnh dậy vào buổi sáng, anh nhìn thấy bóng lưng của một người đàn ông lạ nằm cạnh mình.  Mẹ chồng lao vào nói lời cay đắng - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Người đàn ông đi cùng tôi tối qua là bạn thân của chồng tôi. Gần đây tôi có thấy chồng đưa cháu về nhà chơi vài lần nhưng tôi không để ý lắm. Tôi không ngờ chồng tôi lại dám làm chuyện khủng khiếp như vậy. Anh ấy không tôn trọng tôi, anh ấy chỉ ích kỷ nghĩ đến bản thân mình. Nếu không thể có con, chúng tôi vẫn có thể xin nhận con nuôi. Nhưng anh lại chọn cách làm nhục vợ và chính mình như thế.

Tôi sợ chồng quá nên bỏ nhà đi. Tôi nghĩ có lẽ tôi sẽ ly hôn với chồng vì tôi không thể ở bên một người chồng như thế này nữa!

Viết một bình luận