Chồng 5 lần 7 lượt ngoại tình, vợ giả mù giả điếc để chồng hú hí với nhân tình vì lý do không ai ngờ

Cô cho biết, cô cần danh hiệu một gia đình hạnh phúc cho hai đứa con của mình. Các em đang ở độ tuổi ăn uống và trưởng thành. Bây giờ bạn đã ly hôn, con cái của bạn sẽ ra sao? Mà còn cả người thân, họ hàng và bạn bè của bạn.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Đôi khi, sự ấm áp, hạnh phúc của một mái ấm được đánh đổi bằng sự cam chịu của người phụ nữ. Phụ nữ muốn lưu giữ hình ảnh hạnh phúc lấp lánh trong mắt mọi người nên nghiến răng nuốt lại những cay đắng, đau khổ. Nhưng phụ nữ đã cam chịu, làm như vậy cũng không thể thay đổi được hạnh phúc. Điều đó chỉ khiến người phụ nữ dần chết đi trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Nhiều lần, thấy cô khóc, tôi khuyên cô nên ly hôn. Cô đã kết hôn được 7 năm và có hai con với chồng. Một cô gái và một chàng trai, đều xinh đẹp và ngoan ngoãn. Cô là công chức, chồng kinh doanh tại một công ty lớn. Nhìn gia đình cô, nhiều người thầm ghen tị: Một gia đình hạnh phúc, kinh tế ổn định, ổn định.

Tuy nhiên, “khi phát hiện chăn có chấy rận”, chồng cô lại có thói quen lăng nhăng. Tôi biết, chồng tôi đã có bạn gái từ người phụ nữ này đến người phụ nữ khác. Kể cả các thư ký và nhân viên cấp dưới. Tôi hiểu, chồng tôi không hề yêu những cô gái đó nhưng anh ấy luôn đổi mới trong chuyện chăn gối. Và nhiều lần cô bắt gặp chồng mình vào khách sạn với người khác.

Chồng ngoại tình 5 lần 7 lần, vợ giả mù, điếc để chồng tán nhân tình vì lý do không ai ngờ tới - ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Nhưng cô đã cam chịu và chỉ nhắm mắt làm ngơ. Lần đầu tiên biết chồng ngoại tình, cô đã khóc. Cô cũng đến nhà đối phương để cổ vũ anh. Chồng cô đã chia tay nhân tình. Vài tháng sau, cô ấy hẹn hò với một người mới. Cứ như vậy, dường như mọi cảm xúc trong lòng cô đã nguội lạnh. Cô giả vờ mù và điếc, như không biết chồng mình đã qua đêm với người khác.

Tôi nói cô ấy yếu đuối. Cô cho biết, cô cần danh hiệu một gia đình hạnh phúc cho hai đứa con của mình. Các em đang ở độ tuổi ăn uống và trưởng thành. Bây giờ bạn đã ly hôn, con cái của bạn sẽ ra sao? Mà còn cả người thân, họ hàng và bạn bè của bạn. Người ngoài sẽ bàn luận và đánh giá gia đình bạn. Thôi cứ giữ bố cho con đi, tôi không cần ông chồng đó. Hàng ngày, cô vẫn chăm sóc chu đáo cho hai con. Nấu những món ăn ngon. Có khi chồng về ăn cơm, có khi cả đêm không về, cô cũng không quan tâm. Vào cuối tuần, cô thỏa thuận với anh rằng dù có làm gì cô cũng sẽ đưa bọn trẻ đi ăn và đi chơi. Và trước mặt tôi, hai bạn chưa bao giờ tranh cãi.

Gia đình cô là hình mẫu để người khác ngưỡng mộ và ngưỡng mộ. Không ai biết rằng, trong thâm tâm, cô cảm thấy vô cùng cô đơn. Cô vô cùng mệt mỏi khi phải cố gắng đóng một vai mà mình không thích. Hàng trăm lần tôi khuyên cô ấy nên ly hôn. Tuy nhiên, hết lần này đến lần khác tôi nhận được cái lắc đầu của cô ấy. Rằng cô ấy không thể, cô ấy vẫn còn cái này và cái kia trói buộc cô ấy. Tôi thở dài buồn bã, không biết cô ấy mong đợi điều gì từ cuộc hôn nhân không hạnh phúc này. Tại sao phụ nữ phải chịu đựng nhiều cay đắng như vậy?


Viết một bình luận