Chồng đi công tác nên tranh thủ về quê thăm bạn thân mới sinh, tôi run rẩy tay chân khi thấy cảnh tượng ‘uất nghẹn’ trong sân

Tôi kết hôn được 7 năm và có hai cô con gái xinh xắn. Vợ chồng tôi sống ở thành phố và thường về quê thăm bố mẹ khi có thời gian rảnh. Quả thực, cuộc sống hôn nhân của tôi khá bình yên. Dù nhiều người cho rằng tôi nên lo lắng khi sinh con gái nhưng tôi vẫn cảm thấy ổn. Vì chồng tôi rất yêu thương hai con nên luôn chiều chuộng vợ. Tôi nghĩ không phải đàn ông nào cũng muốn có con trai, quan niệm đó đã quá lỗi thời.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tôi làm kế toán, chồng tôi làm xây dựng. So với tôi, chồng tôi đi công tác thường xuyên hơn. Nhưng chỉ cần anh ấy có thời gian rảnh, anh ấy sẽ dành cho tôi và các con nên tôi không thể trách anh ấy được. Hơn nữa, đàn ông càng kiếm được nhiều tiền thì vợ anh ta càng phải chấp nhận rằng anh ta bận rộn.

Gần đây chồng tôi thường xuyên phải đi công tác. Anh ấy nói với tôi rằng có một dự án ở tỉnh khác đang được xây dựng và anh ấy không thể ở nhà thường xuyên. Nhìn bộ dạng mệt mỏi, tội lỗi của chồng khi anh về nhà, tôi chỉ thấy thương anh và luôn động viên anh bằng hết sức mình.

Chồng tôi đi công tác nên nhân cơ hội về quê thăm người bạn thân vừa mới sinh con.  Tay chân run rẩy khi chứng kiến ​​cảnh 'nghẹt thở' ngoài sân - ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Cuối tuần trước, người bạn thân nhất của tôi đã sinh con. Hôm nọ tôi nghe Phương nói có quen một người nhưng chưa hề nghe tin tức gì về việc kết hôn. Đột nhiên tôi thấy cô ấy cập nhật ảnh một em bé sơ sinh bịt mặt. Là bạn thân đã nhiều năm, tôi quyết định về quê thăm cô. Nhân tiện, tôi đã đến thăm bố mẹ tôi, vì cô ấy cùng quê với tôi.

Khi đi tôi không liên lạc với Phương, cũng không nhắn tin cho chồng. Tôi đưa hai con về nhà bà ngoại rồi nhân cơ hội đến thăm người bạn thân nhất. Vừa bước đến cửa nhà Phương, tôi chết lặng khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt. Phương đang bế đứa con mới sinh, đứng cạnh chồng tôi. Hai người thân thiết với nhau như một cặp vợ chồng mới sinh con. Tôi còn nghe chồng tôi nói: “Thằng bé có cái mũi giống em, đôi mắt giống em. Không ngờ con trai em lại đẹp trai đến thế!”.

Cơ thể tôi vô thức run lên vì tức giận. Hoá ra chồng tôi nói dối chuyện đi công tác và giả vờ khổ sở với tôi để chăm sóc nhân tình và sinh con? Và người bạn thân đó đã bí mật cướp chồng tôi. Tôi biết cả ba chúng tôi đều lớn lên cùng nhau, nhưng sao hai người lại có thể phản bội và làm tổn thương tôi như vậy?

Khi hai người đó nhìn thấy tôi cùng lúc, tôi cố gắng kìm nén cảm giác muốn bỏ chạy và chiến đấu với họ. Tôi quay lưng chạy về nhà bố mẹ nhưng suốt tuần sau đó tôi vẫn không muốn về nhà. Chồng tôi vừa nhắn tin xin lỗi, mong tôi thông cảm cho anh vì anh rất muốn có con trai.

Tôi quá thất vọng và đau khổ, tôi phải làm sao? Tôi có nên ly hôn chồng không?

Viết một bình luận