Chồng đi công tác, nửa đêm mưa bố chồng đến nhà rồi xông vào đưa ra một lời đề nghị khó đỡ

Anh ấy nói muốn bàn bạc chuyện gì đó với tôi, để anh ấy vào rồi anh ấy sẽ giải thích rõ ràng. Khi nghe những điều bố chồng nói, tôi vô cùng ngạc nhiên.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Vợ chồng tôi mới cưới nhau được 3 tháng. Chúng tôi không ở cùng bố mẹ chồng mà thuê nhà riêng để ở. Căn nhà thuê chật chội, điều kiện cũng không tốt. Mình mới sinh con nên cảm thấy bất tiện và khó chịu.

Khoảng hai tuần trước, chồng tôi đi công tác xa nhà. Đêm đó, nửa đêm trời mưa gió, chợt nghe có tiếng gõ cửa. Vì ở nhà một mình nên tôi khá lo lắng không biết đó là ai. Nhìn qua mắt mèo, tôi ngạc nhiên khi nhìn thấy bố chồng. Anh ấy nói muốn bàn bạc chuyện gì đó với tôi, để anh ấy vào rồi anh ấy sẽ giải thích rõ ràng.

Chồng đi công tác, nửa đêm trời mưa, bố vợ tới nhà lao vào cầu hôn khó xử - ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Khi nghe những điều bố chồng nói, tôi vô cùng ngạc nhiên. Bố chồng tôi nói sẽ cho vợ chồng tôi một căn hộ với điều kiện chúng tôi phải nhận con riêng của ông làm con nuôi. Thì ra bố chồng ngoại tình, con riêng của cô hiện đã 4 tuổi. Suốt thời gian qua, anh ta giấu vợ và chu cấp cho nhân tình và con trai. Nhưng người yêu của anh đột nhiên rời bỏ anh, và anh không tìm được ai thân thiết để nuôi dạy đứa con riêng của mình. Anh ấy phải nhờ vợ chồng tôi giúp đỡ để có thể thường xuyên đến thăm các con.

Bố chồng muốn tôi chăm sóc con riêng của ông cho đến khi nó đủ 18 tuổi và ông sẽ chi trả mọi chi phí. Sau đó chúng ta sẽ có nhà riêng của mình. Anh còn có điều kiện là phải thấy tôi đối xử thật tốt với con thì 3 năm sau anh sẽ chuyển nhà cho vợ chồng tôi. Nhưng anh không muốn chồng tôi biết nên yêu cầu tôi tìm lý do nào đó. để chồng tôi chấp nhận đứa con này.

Chồng đi công tác, nửa đêm trời mưa, bố vợ tới nhà lao vào cầu hôn khó chịu - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Bố chồng tôi không bắt tôi phải trả lời ngay. Sau khi anh ấy đi rồi, tôi rất bối rối. Những điều kiện anh đưa ra chính là ước mơ của chồng tôi và của tôi. Tôi là một người mẹ nên tôi thấy tiếc cho đứa con bị mẹ bỏ rơi như vậy. Hơn nữa, tôi phát hiện ra bố chồng tôi có rất nhiều tiền nhưng mẹ chồng tôi lại không hề biết. Nhưng nếu đồng ý với bố chồng thì tôi sẽ phải lừa dối chồng và mẹ chồng.

Bây giờ tôi phải làm gì? Có nên đồng ý với bố chồng hay không?


Viết một bình luận