Chồng đi công tác về tay xách nách mang đủ thứ quà tặng vợ rồi thông báo nhân tình có thai, xin qua lại chăm sóc, vợ nói một câu khiến người chồng tái mặt

Cô và chồng đến với nhau nhờ sự mai mối của bạn bè. Khi về chung một nhà, cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau. Lúc đó anh đi công tác xa, mỗi tuần mới về một lần. Vì hoàn cảnh khó khăn của gia đình nên cô chấp nhận phải sống xa chồng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Nhiều lúc cô thấy tủi thân, bật khóc nhưng cô vẫn nghiến răng chịu đựng. Anh về nhà mỗi tuần một lần, cô vừa vui vừa buồn. Vợ chồng mới cưới sống xa nhau không phải là điều dễ dàng

Bạn bè thường trêu chọc cô vì đã để chồng đi làm xa đến nỗi một ngày nào đó cô sẽ chết. Ngoài kia có biết bao cám dỗ, vợ chồng anh mới cưới và tràn đầy sức sống. Không có vợ bên cạnh thì dễ sa ngã. Khi nghe những lời đó, cô rất lo lắng. Cô gọi cho anh mỗi ngày để kiểm tra xem anh đang làm gì và ở đâu.

Cô sợ một ngày nào đó những điều bạn bè cô nói sẽ trở thành sự thật. Cô sợ mất đi người chồng mà cô yêu thương nhất. Nhưng dù tôi có khuyên nhủ thì anh vẫn không chịu thay đổi công việc để gần vợ hơn. Anh ấy nói rằng công việc của anh ấy đang tiến triển tốt, cấp trên đang thăng chức cho anh ấy và anh ấy không thể rời đi.

Người chồng đi công tác về mang theo đủ thứ quà cho vợ rồi báo tin nhân tình có thai và nhờ đến chăm sóc.  Vợ nói điều gì khiến chồng tái mặt - ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Lúc này, cô có cảm giác như đang ngồi trên đống lửa. Khi đi làm cô ấy không suy nghĩ nhiều nhưng khi về nhà lại suy nghĩ lung tung. Nhiều đêm cô mơ thấy chồng mình bế một đứa bé, bên cạnh một người phụ nữ không nhìn rõ mặt.

Cô tỉnh dậy, người ướt đẫm mồ hôi, rồi không dám ngủ tiếp. Sau đó anh không còn về nhà thường xuyên như trước nữa. Anh lấy lý do mình có nhiều việc nên bị sếp ép làm thêm giờ. Anh ấy đang cạnh tranh cho vị trí trưởng phòng nên phải làm việc chăm chỉ và cố gắng hết sức.

Không đợi được chồng về, cô đã nghỉ việc và đi tìm anh bằng mọi cách. Hôm đó là chủ nhật, cô đi thẳng đến khu nhà trọ nơi anh ở. Vừa bước tới cửa, cô đã nghe thấy tiếng cười khúc khích của một người phụ nữ. Chân cô trở nên yếu ớt, tim đập nhanh, sắc mặt biến sắc. Cô cố gắng giữ bình tĩnh và lắng nghe.

– Em có thai, anh có chắc có thể giữ bí mật này giữa chúng ta mãi mãi không?

Anh im lặng khoảng 2 phút rồi lên tiếng.

– Đừng lo, dù có chuyện gì xảy ra tôi cũng sẽ chịu trách nhiệm. Tôi sẽ nói chuyện này với cô ấy, với tư cách là phụ nữ, cô ấy sẽ không ép bạn phá thai trong bụng.

Nghe những lời nói tàn nhẫn này của chồng, nước mắt cô không kìm được mà tuôn rơi. Cô không muốn đối mặt với sự thật phũ phàng nên lập tức bắt xe về nhà.

Đúng như cô dự đoán, tuần sau anh sẽ về nhà, mang theo đủ thứ đồ cho cô. Có váy, có đồ ăn, anh nói cô bị bệnh nên cần bồi bổ thêm. Nhìn đống đồ chồng mang về nhà, cô chỉ biết cười nhạt.

Sau đó anh bắt đầu thú nhận những điều anh đã giấu cô. Cô nghe xong liền khoanh tay trước ngực, giọng lạnh lùng nói.

– Anh bảo cô ấy phá thai đi.

Anh hoảng sợ. Cô vẫn giữ vẻ mặt lạnh lùng.

– Hoặc anh đưa cho em 1 tỷ rồi chúng ta ly hôn, coi đó là sự bù đắp cho thời gian anh đã lo lắng, chăm sóc em.

Người chồng đi công tác về mang theo đủ thứ quà cho vợ rồi báo tin nhân tình có thai và nhờ đến chăm sóc.  Vợ nói điều gì khiến chồng tái mặt - Ảnh 2Ảnh minh họa: Internet

Nhìn khuôn mặt không một giọt máu của anh, cô vẫn không hề động lòng. Dù anh là người cô từng yêu nhưng giờ cô không còn lý do gì để tha thứ cho anh nữa.

Cô biết anh không có đủ 1 tỷ, cô cũng không tàn nhẫn đến mức ép người yêu anh phá thai. Cô chỉ nói những lời này để xoa dịu nỗi đau trong lòng. Đối với cô, cuộc hôn nhân của cô đã kết thúc.

Cô không đủ cao thượng để nhìn anh qua lại chăm sóc vợ và người yêu. Cô cũng không đủ lớn để tha thứ cho lỗi lầm của chồng. Giờ đây trái tim cô đang rối bời.

Viết một bình luận