Chồng đi công tác xa nhà, vợ đi làm về muộn đang mệt mỏi thì tá hỏa rụng rời khi nghe tiếng động lạ phát ra từ phòng ngủ

Gần đây, chồng tôi thường xuyên phải đi công tác, tôi đi làm về khá muộn. Cả hai vợ chồng đều bận rộn kiếm tiền. Chồng tôi bảo hãy cố gắng một thời gian rồi cả hai sẽ có nhiều thời gian dành cho nhau hơn.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Ngay sau khi tôi và chồng kết hôn, chúng tôi lập tức dọn ra ngoài. Bố mẹ đều cho chúng tôi một phần tiền để mua căn hộ, phần còn lại chúng tôi cố gắng tiết kiệm và trả dần. Cuộc sống hôn nhân một mình khá thoải mái, tôi rất hài lòng.

Gần đây, chồng tôi thường xuyên phải đi công tác, tôi đi làm về khá muộn. Cả hai vợ chồng đều bận rộn kiếm tiền. Chồng tôi bảo hãy cố gắng một thời gian rồi cả hai sẽ có nhiều thời gian dành cho nhau hơn.

Một hôm, tôi làm thêm giờ ở công ty và về nhà muộn. Toàn thân mệt mỏi và đau nhức, tôi vội vã vào nhà, uể oải vứt túi xách, thay bộ đồ ngủ, tắm rửa sạch sẽ rồi đi ngủ ngay. Mình ở một mình nên lười bật đèn quá. Khi vén chăn lên và nằm xuống, tôi hoảng hốt nhảy ra khỏi giường. Tôi hét lên kinh hoàng và nhanh chóng bật đèn lên. Dưới chăn là một người đàn ông xa lạ đang ngủ, cởi trần như đang ở nhà.

Chồng đi công tác xa nhà, vợ đi làm về muộn mệt mỏi rồi chợt hoảng sợ khi nghe tiếng động lạ phát ra từ phòng ngủ - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Nghe tiếng tôi hét, người kia hỏi với giọng ngái ngủ: “Ai đấy?”. Tôi giận dữ hỏi sao anh lại ngủ ở nhà tôi? Anh nheo mắt, nhìn tôi rõ ràng và hỏi tôi có phải vợ Thuận không? (Thuấn là tên chồng tôi). Rồi anh ấy nói là bạn thuở nhỏ của chồng tôi và mới về nước. Thì ra chồng tôi đã cho anh ấy đến đây ở.

Tôi tức giận gọi điện cho chồng thì anh ấy nói vì nhà tôi có hai phòng ngủ nên anh ấy cho bạn tôi ở lại một tuần, vì anh ấy biết ơn họ và không thể từ chối. Nhưng tôi vẫn không thể nhận được, biết ơn kiểu gì đây? Anh không cảm thấy lo lắng khi để vợ mình sống với một người đàn ông xa lạ sao? Có phải vì bạn quá tin tưởng vợ hoặc bạn bè của mình? Hơn nữa, anh cũng không nói trước với vợ mình, chẳng phải anh cũng có chút tôn trọng cô ấy sao?

Cả đêm đó tôi không thể ngủ được. Tôi luôn cảm thấy khó chịu khi có một người đàn ông lạ ngủ ở phòng bên cạnh. Vài ngày sau, người bạn kia của chồng tôi luôn liếc nhìn tôi, thậm chí còn cố gắng lại gần để nói chuyện và chạm vào tôi. Quá sợ hãi, tôi bỏ chạy về nhà mẹ. Khi chồng tôi về nhà, tôi sẽ nói chuyện với anh ấy. Rõ ràng là chồng tôi quá đáng phải không? Ở đời có ai như anh mà không nghĩ đến vợ mà chỉ lo cho bạn mình như thế!


Viết một bình luận