Chồng đi vắng nhà, nửa đêm tôi hoảng hồn rồi hét toáng ầm cả lên khi cảm thấy bàn tay lạ đang sờ vào người mình

Tối hôm đó chồng tôi đi công tác. Ăn uống xong, tôi và Huyền nằm cùng nhau trên giường, lướt điện thoại và xem phim. Sau đó tôi choáng váng và không biết mình ngủ quên từ lúc nào.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Tôi và Huyền là bạn thân từ khi còn đi học, đã nhiều năm. Lấy chồng được 2 năm, Huyền vẫn mù mờ và không quan tâm đến việc kết hôn. Chúng tôi vẫn yêu nhau như thuở còn thơ dại.

Huyền là người bạn thân luôn đối xử với tôi một cách chân thành và hết lòng. Chỉ cần tôi kêu lên, Huyền sẵn sàng chạy đến giúp tôi. Nhiều lúc tôi thấy mình tâm sự với người bạn này hơn cả chồng mình. Với tôi, Huyền là một người bạn vô cùng quan trọng.

Tối hôm đó chồng tôi đi công tác. Ăn uống xong, tôi và Huyền nằm cùng nhau trên giường, lướt điện thoại và xem phim. Sau đó tôi choáng váng và không biết mình ngủ quên từ lúc nào. Trong khi tôi đang ngủ, tôi cảm thấy có một bàn tay chạm vào cơ thể tôi, từ dưới áo, rồi dần dần di chuyển lên, thò vào trong áo.

Chồng vắng nhà, nửa đêm tôi hoảng sợ, hét lớn khi có bàn tay lạ chạm vào người - Ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Tôi chợt tỉnh dậy, tôi sợ hãi vì tưởng có người lạ vào nhà. Nhưng khi tỉnh dậy, tôi bàng hoàng nhớ ra tối nay chỉ có Huyền ngủ với tôi. Ngày xưa chúng tôi ôm nhau thật chặt nhưng giờ đây hành động này của Huyền khiến tôi bối rối.

Tôi nghe Huyền thì thầm: “Anh thích em lâu rồi, chỉ có em là không quan tâm đến việc lấy chồng thôi, anh vẫn thế thôi”. Tôi choáng váng và không thể cử động. Tôi không biết phải trả lời người bạn thân này thế nào. Tôi không cảm thấy sợ hãi cô ấy, tôi chỉ cảm thấy có lỗi vì không thể đáp lại tình cảm tuyệt vời này.

Tôi chỉ biết ôm Huyền như một lời xin lỗi. Sau ngày hôm đó, Huyền vẫn cố gắng làm như không có chuyện gì xảy ra. Nhưng tôi biết nó đau đến mức nào, tôi không thể vô tư, thoải mái như trước nữa. Nhưng không thể cắt đứt với Huyền được, tôi thấy rất đau lòng. Tôi không biết cảm giác đó như thế nào vì tôi đã có chồng rồi.

Cảm giác không thể để ai đó rời xa mình, nghĩ đi nghĩ lại lại thấy mình không thể sống hạnh phúc, liệu đó có phải là tình yêu hay không? Nếu vậy thì tôi phải làm sao với chồng mình? Tôi phải làm sao với sự bối rối trong lòng?


Viết một bình luận