Chồng làm lương 40 triệu đồng/tháng, nhưng than không có tiền chữa bệnh cho con, tôi căm phẫn đến rung người khi vô tình nhìn thấy bí mật trong tủ

Lần đầu gặp nhau, chồng tôi không mấy ấn tượng với tôi. Nhưng sau vài tháng tìm hiểu, anh nói muốn kết hôn và thấy tôi phù hợp làm vợ anh. Tôi cũng có ấn tượng tốt với chồng lúc đó nên quyết định nghĩ đến chuyện tương lai với anh. Sau một năm hẹn hò, chúng tôi kết hôn. Tôi không cần phải làm dâu vì chồng tôi đã có nhà riêng.

Thank you for reading this post, don't forget to subscribe!

Từ ngày lấy nhau, tôi chưa bao giờ hỏi chồng về thu nhập của anh. Mỗi tháng anh sẽ cho tôi 25 triệu để chi tiêu gia đình, cộng thêm tiền lương của tôi sẽ không bao giờ thiếu. Tôi thấy mình khá may mắn, có cuộc sống gia đình đầm ấm, sung túc.

Khi con tôi được 3 tuổi, bác sĩ chẩn đoán cháu mắc một căn bệnh lạ và phải phẫu thuật để tránh rủi ro. Tôi rất bối rối khi nghe về chi phí phẫu thuật. Tiền của tôi không đủ thì vợ chồng tôi có xoay sở được để có tiền chữa bệnh cho con không? Chồng tôi dứt khoát nói không. Tôi biết chồng tôi có thu nhập cao, lương tháng chắc chắn không dưới 40 triệu nhưng lại không có tiền để phẫu thuật cho con?

Chồng tôi kiếm 40 triệu đồng/tháng nhưng phàn nàn không có tiền chữa bệnh cho con.  Tôi tức giận đến mức run rẩy khi vô tình nhìn thấy bí mật trong tủ - ảnh 1Ảnh minh họa: Internet

Đêm đó chồng tôi không có ở nhà. Tôi dự định ngày mai sẽ đến ngân hàng vay tiền. Dù sao tôi cũng không thể để con mình bệnh nặng mà không chữa trị. Không biết chồng tôi nghĩ gì nhưng tôi sẽ nói với anh ấy về quyết định này. Đúng lúc tôi đang lơ đãng nghĩ cách kiếm tiền thì con trai tôi đang chơi bỗng chạy đến nói: “Mẹ ơi, sáng nay con thấy bố bỏ cái gì đó vào đó, bố giấu kẹo à?” ?”.

Tôi nhìn theo hướng con tôi chỉ và thấy một ngăn kéo dưới gầm bàn trong phòng khách. Bình thường tôi không để ý tới nó nên chẳng bao giờ mở ra. Nghe con trai nói vậy, tôi lập tức đi tới mở ra. Bên trong ngăn kéo là một chồng phiếu gửi tiền ngân hàng hàng tháng, mỗi tờ gửi tới hàng chục triệu, gần đây nhất là 50 triệu. Tôi bất ngờ khi thấy người nhận thư lại là tình nhân cũ của chồng tôi.

Sở dĩ tôi biết về người yêu cũ của chồng là vì tôi vô tình nhìn thấy Facebook của cô ấy trên trang cá nhân của chồng. Không ngờ chồng lại nói không có tiền phẫu thuật cho con mà mỗi tháng lại gửi cho vợ cũ hàng chục triệu như thế này. Lòng tôi cay đắng quá, tôi thương cả mình và con. Bây giờ tôi phải làm gì?

Viết một bình luận